CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hệ thống Hải sản Hùng Trường Sa áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp cho các khách hàng có thể thanh toán tiện lợi. Dưới đây là chính sách thanh toán được áp dụng trên toàn bộ các cơ sở của Hải sản Hùng Trường Sa.

huong dan thanh toan

  1. Chuyển khoản

Khi Quý khách hàng tiến hành mua hàng trực tuyến tại Website và có sử dụng hình thức giao hàng tận nơi, các đơn hàng sẽ tiến hành thanh toán chuyển khoản trước. Sau khi tiến hành đặt đơn tại Website, Quý khách hàng sẽ nhận được bill với tổng số tiền chi tiết. Quý khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng sau với nội dung chuyển khoản là “mã đơn hàng + số điện thoại”:

thông tin chuyển khoản

 

Sau khi tiến hành thanh toán, Quý khách vui lòng chụp lại ủy nhiệm chi và gửi qua zaloOA Hải sản Hùng Trường Sa. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận lại thông tin về số lượng hàng, địa chỉ và số điện thoại nhận hàng trước khi tiến hàng giao hàng.

2. Thanh toán tiền mặt trực tiếp

Hải sản Hùng Trường Sa chấp nhận hình thức chuyển hàng thanh toán khi nhận hàng, chỉ áp dụng riêng cho các mặt hàng bao gồm: tôm hùm, cua Cà Mau. Theo đó, các khách hàng sau khi hoàn thiện đơn trên Website, nhân viên của Hùng Trường Sa sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng. Khi hàng được giao đến nơi, khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp sau khi nhận hàng với nhân viên vận chuyển.

3. Thẻ Visa

Hải sản Hùng Trường Sa chấp nhận hình thức thanh toán thẻ Visa khi khách hàng đặt đơn và ghé lấy hàng trực tiếp tại các cơ sở của chúng tôi.

Trân trọng!