Chính sách bảo mật thông tin tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa

Chào mừng quý khách đã truy cập vào Website của hệ thống hải sản Hùng Trường Sa tại địa chỉ https://hungtruongsa.vn. Bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi có những chính sách bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo sự riêng tư của mỗi khách hàng truy cập. Thông tin về Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về những cam kết dữ liệu tại Website của Hùng Trường Sa.

Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập

– Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập tại Website Hùng Trường Sa bao gồm: Họ tên, Địa chỉ nhận hàng, Email, Số điện thoại, Ngày sinh (nếu có), Giới tính

– Đối với trường hợp khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến, dữ liệu thông tin về Số tài khoản, Số thẻ ngân hàng… sẽ được lưu giữ trên cổng thanh toán nhằm phục vụ cho mục đích tra soát giao dịch.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập trên Website của hải sản Hùng Trường Sa để thực hiện một số mục đích sau:

Phục vụ cho quá trình giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ các thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ thông tin thu thập được do khách hàng để lại trên Website, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng trong nội bộ Hùng Trường Sa. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho một đơn vị giao hàng uy tín để thực hiện việc vận chuyển hàng đến cho quý khách.

Cam kết bảo mật thông tin

Đảm bảo bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng khi truy cập vào Website luôn là điều quan trọng, và chúng tôi cam kết:

  •  Tuyệt đối không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin khách hàng với bất cứ một bên thứ ba nào khác.
  • Dữ liệu thông tin chỉ sử dụng nội bộ tại các phòng ban/vị trí có liên quan để phục vụ cho mục đích cung cấp, vận chuyển đến khách hàng.
  • Trong trường hợp chúng tôi có thuê một đơn vị thứ ba cho việc nghiên cứu thị trường, khi đó, thông tin của bạn có thể được chia sẻ. Tuy nhiên, chúng tôi có những cam kết ràng buộc với bên thứ 3 này về việc dữ liệu chỉ được phép sử dụng trong dự án
  • Hùng Trường Sa có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thật sự cần thiết liên quan đến pháp luật, mà chúng tôi tin rằng điều đó bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cả hai bên.

Quy định về Spam

-Chúng tôi rất quan ngại về vấn nạn Spam, với hình thức là các email, cuộc gọi giả danh được gửi đến khách hàng. Hùng Trường Sa chỉ có liên hệ lại với khách hàng khi nhận được thông tin yêu cầu từ chính bạn. Nếu bạn nhận được tin nhắn, Email không theo yêu cầu, vui lòng bấm bỏ qua hoặc từ chối nhận link để đảm bảo tính an toàn.

  • Chính sách bảo mật của Hùng Trường Sa chỉ áp dụng riêng tại Website của chúng tôi, không bao gồm bên thứ 3 đặt quảng cáo hay có links trên Website. Khách hàng khi truy cập cần chú ý để tránh trường hợp bị mất dữ liệu cá nhân.
  • Nội dung về chính sách bảo mật có thể sẽ thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên xem xét dựa theo ý kiến phản hồi của khách hàng truy cập để hoàn thiện phù hợp nhất.

Hùng Trường Sa luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp từ phía các khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu bạn có bất cứ đóng góp hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Hùng Trường Sa:

Hotline: 0369.62.62.620906.326.328

Email: haisanhungtruongsa1@gmail.com