Chính sách bảo mật thông tin tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa

Chào mừng quý khách đã truy cập vào Website của hệ thống hải sản Hùng Trường Sa tại địa chỉ https://hungtruongsa.vn. Bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi có những chính sách bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo sự riêng tư của mỗi khách hàng truy cập. Thông tin về Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về những cam kết dữ liệu tại Website của Hùng Trường Sa.

chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin

– Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập tại Website Hùng Trường Sa bao gồm: Họ tên, Địa chỉ nhận hàng, Email, Số điện thoại, Ngày sinh (nếu có), Giới tính

– Đối với trường hợp khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến, dữ liệu thông tin về Số tài khoản, Số thẻ ngân hàng… sẽ được lưu giữ trên cổng thanh toán nhằm phục vụ cho mục đích tra soát giao dịch.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập trên Website của hải sản Hùng Trường Sa để thực hiện một số mục đích sau:

Phục vụ cho quá trình giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ các thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Hùng Trường Sa.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Website Hungtruongsa.vn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền liên quan đến Pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu thông tin khách hàng chỉ được xóa bỏ khi có yêu cầu xóa bỏ từ phía khách hàng. Trong các trường hợp khác, dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật tại hệ thống máy chủ của Hải sản Hùng Trường Sa.

Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin

Dữ liệu thông tin chỉ sử dụng nội bộ Hùng Trường Sa tại các phòng ban/vị trí có liên quan để phục vụ cho mục đích cung cấp, vận chuyển đến khách hàng. Trong trường hợp cần thiết, các cơ quan, tổ chức, cá nhân sau có thể tiếp cận thông tin cá nhân để lại trên Website, bao gồm:

 • Ban quản trị Website.
 • Bên thứ 3 có hợp tác dịch vụ tích hợp cùng với Hungtruongsa.vn.
 • Cơ quan nhà nước (có thẩm quyền) trong trường hợp có yêu cầu hỗ trợ theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và các công ty kiểm toán có liên quan.
 • Bên khiếu nại (có đầy đủ chứng minh về những vi phạm của khách hàng).
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được thu thập bởi Công ty Cổ phần Ẩm thực Hùng Trường Sa:

 • Công ty Cổ phần Ẩm thực Hùng Trường Sa
 • Địa chỉ: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • Email: hungtruongsa.vn@gmail.com
 • Website: Hungtruongsa.vn
 • Khách hàng cần nắm thêm thông tin chi tiết về các chính sách bảo mật thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ qua SĐT: 0369.62.62.62.

Quy định về Spam

Chúng tôi rất quan ngại về vấn nạn Spam, với hình thức là các email, cuộc gọi giả danh được gửi đến khách hàng. Hùng Trường Sa chỉ có liên hệ lại với khách hàng khi nhận được thông tin yêu cầu từ chính bạn. Nếu bạn nhận được tin nhắn, Email không theo yêu cầu, vui lòng bấm bỏ qua hoặc từ chối nhận link để đảm bảo tính an toàn.

 • Chính sách bảo mật của Hùng Trường Sa chỉ áp dụng riêng tại Website của chúng tôi, không bao gồm bên thứ 3 đặt quảng cáo hay có links trên Website. Khách hàng khi truy cập cần chú ý để tránh trường hợp bị mất dữ liệu cá nhân.
 • Nội dung về chính sách bảo mật có thể sẽ thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên xem xét dựa theo ý kiến phản hồi của khách hàng truy cập để hoàn thiện phù hợp nhất.

Khiếu nại

Các khách hàng có quyền cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này. Nếu Quý khách cảm thấy thông tin cá nhân của mình bị vi phạm, hoặc sử dụng không đúng mục đích, hãy gửi thông tin khiếu nại cho chúng tôi qua email: hungtruongsa.vn@gmail.com để được giải quyết. Khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời, xử lý và hướng dẫn người dùng khôi phục, bảo mật lại thông tin.

Hùng Trường Sa luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp từ phía các khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu bạn có bất cứ đóng góp hay khiếu nại liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với Hùng Trường Sa:

Lưu ý:

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Chính sách được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.