Ghẹ Bầu

4.80 (5 đánh giá) 26 đã bán

Thành tiền:550.000 đ/kg

Mã sản phẩm: TS.GB
550.000 đ/kg
Tình trạng hàng:

Hết hàng: Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hết hàng: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Tình trạng: Tươi sống thả bể
  • Quy cách: 3-5 con/kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách giao: Giao tươi sống hoặc sơ chế/chế biến theo yêu cầu
Kho hàng:

Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Hết hàng)

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội (Hết hàng)


  • Nhân Viên DVKH sẽ xác nhận lại đơn hàng của Bạn trước khi giao hàng.
Số lượng:

Khuyến mãi

  • NHẬP MÃ GIẢM GIÁ SHIP ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT TẠI WEBSITE:

  • SHIP20 giảm giá ship 20K cho đơn >500K

  • SHIP35 giảm giá ship 35K cho đơn >1000K

  • SHIP50 giảm giá ship 50K cho đơn >2000K

Sản phẩm thường được mua cùng
1 × Cua Gạch (sz 300g Up)
sản phẩm
1.1Kg
1.8Kg
Con 300G
Con 400G
Thành tiền:550.000 đ/kg
1 × Cua Thịt (sz 300-440g)
sản phẩm
Con 300G
Con 400G
Thành tiền:550.000 đ/kg
1 × Ghẹ Xanh
sản phẩm
Con 250gram
1kg
1.5kg
Thành tiền:550.000 đ/kg
1 × Cua Thịt (sz 300-440g)
sản phẩm
Con 300G
Con 400G
Thành tiền:550.000 đ/kg

Ghẹ bầu được khách hàng tại Hùng Trường Sa đặc biệt yêu thích. Loại ghẹ này được sử dụng nhiều cho các bữa tiệc hải sản. Nếu bạn còn đang băn khoăn về ghẹ bầu, hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây từ Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho gia đình.

Đặc điểm của ghẹ bầu

ghẹ bầu

Ghẹ bầu có thịt ngon ngọt, lớp thân màu nâu sậm đặc trưng

Ghẹ bầu là một loại hải sản đặc biệt, chúng có nhiều ở trên các vùng biển Việt Nam. Trọng lượng của chúng khá lớn với đặc điểm rất dễ nhận biết. Ghẹ bầu chính là ghẹ xanh, nó là những con ghẹ cái, với chất lượng thịt thơm ngon.

Thịt ghẹ có độ ngọt, chắc và thơm. Lớp thịt ghẹ trắng bóc, dày và ngọt, có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Bạn nên thử ăn loại ghẹ này để có những cảm nhận chính xác nhất về độ ngon, ngọt của chúng.

Giá trị dinh dưỡng từ ghẹ bầu

ghẹ bầu tươi sống

Loại ghẹ này có giá trị dinh dưỡng cao, mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Ghẹ bầu được đánh giá cao về dinh dưỡng. Chúng cung cấp rất nhiều các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Vì thế, nó được coi là một nguồn bổ sung dinh dưỡng rất tuyệt vời.

  • Trong thịt của loại ghẹ này chứa rất nhiều các loại vitamin: Vitamin A, B1, B2… Các loại vitamin này đóng vai trò rất lớn trong sức khỏe, giúp tăng đề kháng, giúp cơ thể khỏa mạnh hơn.
  • Hàm lượng canxi dồi dào, đem đến hệ xương chắc khỏe, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển nhanh.
  • Chứa lượng lớn Omega 3, giúp làm đẹp da, đẹp dáng và rất có lợi cho sự phát triển não bộ, phòng bệnh tim mạch.

Giá ghẹ bầu hôm nay

Nhìn chung, giá ghẹ bầu khá rẻ. Chúng có giá bán “mềm” hơn so với các loại ghẹ khác. Thời điểm đúng mùa vụ, số lượng ghẹ này khá lớn, có thể cung cấp nhiều ra thị trường. Chính vì thế, mức giá của chúng ở mức trung bình.

Tùy vào từng năm, giá bán ghẹ sẽ ở mức khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá bán sẽ dao động từ 430.000 VNĐ – 580.000 VNĐ/kg.

>> CẬP NHẬT GIÁ CÁC LOẠI GHẸ VÀ HẢI SẢN HÔM NAY, CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY: https://hungtruongsa.vn/bang-gia-hai-san/.

Cách chọn ghẹ bầu tươi, thịt chắc

ghẹ bầu tươi sống giá rẻ

Chọn mua ghẹ tươi sống, hàng chắc thịt tại Hùng Trường Sa

Việc chọn ghẹ bầu, bạn cần biết cách lựa những con ghẹ sống khỏe, chắc thịt mới đảm bảo được độ ngon ngọt khi thưởng thức cũng như giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của chúng. Vậy, nếu như không thường xuyên mua ghẹ, làm sao để chọn được loại ghẹ tươi ngon, chất lượng nhất?

Tốt nhất, bạn nên chọn ghẹ còn bơi, sống khỏe. Những con ghẹ này sẽ có cử động nhanh, linh hoạt, bạn có thể dựa vào điểm này để lựa chọn. Ngoài ra, có thể quan sát phần yếm của ghẹ. Những con ghẹ chắc thịt, phần yếm sẽ có độ khít chặt với thân. Bạn bóp nhẹ vào lớp yếm, nếu yếm cứng, ghẹ sẽ có nhiều thịt, thịt chắc, không bị óp.

Địa chỉ mua ghẹ bầu chất lượng nhất

> Tham khảo thêm: Ghẹ đỏ tươi sống, size to.

Mua ghẹ bầu tại đâu uy tín, chất lượng nhất? Quý khách hàng hãy đến ngay với Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa để chọn mua ghẹ các loại. Tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo mua được những loại ghẹ tươi sống, chất lượng tuyệt đối. Ghẹ tươi sống nhập hàng ngày, chắc mẩy, không bị óp thịt. Hùng Trường Sa cam kết về chất lượng sản phẩm, đồng thời, bao bù theo tỉ lệ óp của con hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua ghẹ tại các Siêu thị của Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa.

Ngoài những sự “đảm bảo” về chất lượng sản phẩm, tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng như:

  • Miễn phí làm sạch, sơ chế ghẹ.
  • Chế biến mang về, thưc đơn đa dạng như: hấp, sốt me, rang…
  • Đặt mua online nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo các thông tin chi tiết về ghẹ bầu. Hãy đặt mua ngay loại ghẹ tươi ngon này cho gia đình cùng thưởng thức bằng cách liên hệ qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, bạn có thể đặt mua nhanh tại Website, ghé qua các địa chỉ của Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa:

Cơ sở 1: Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hướng dẫn sơ chế/Chế biến

Sơ chế, chế biến ghẹ bầu như thế nào để giữ trọn dinh dưỡng, cũng như đem đến hương vị thơm ngon nhất cho món ăn. Quý khách hàng khi chọn mua loại ghẹ này, có thể tham khảo những hướng dẫn trong khâu làm sạch và chế biến cùng Hải sản Hùng Trường Sa.

Hướng dẫn sơ chế ghẹ bầu

 

Việc sơ chế ghẹ bầu cũng tương tự với các loại ghẹ khác. Điều cần chú ý nhất là làm sao để giữ được ghẹ không bị gãy càng hay gãy chân, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ ngon cho các món ăn. Vậy làm sao để sơ chế đúng cách nhất? Bạn hãy áp dụng theo các bước như sau:

Ghẹ sau khi mua về còn tươi sống sẽ giãy rất mạnh. Bạn hãy lật ngược phần bụng ghẹ lên, sử dụng một chiếc kéo hoặc dao nhọn đâm thẳng vào hõm giữa ở yếm ghẹ. Lúc này, ghẹ sẽ ngất và không còn giãy nữa.
Sử dụng bàn chải nhỏ để cọ sạch toàn bộ thân, càng, chân ghẹ… để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, cát, bùn bám…
Rửa thật sạch với nước hoặc nước muối pha loãng.

Sau khi sơ chế, bạn có thể để nguyên hoặc cắt, chặt nhỏ tùy theo từng cách chế biến.

Các cách chế biến ghẹ bầu

Bạn có rất nhiều cách chế biến ghẹ bầu, dưới đây, Siêu thị hải sản Hùng Trường Sa sẽ đưa ra hướng dẫn 3 cách làm phổ biến nhất.

Ghẹ bầu hấp bia

ghẹ bầu hấp

Hấp ghẹ ngon ngọt, thơm lừng, phù hợp mọi lứa tuổi

Ghẹ bầu hấp bia được coi là cách chế biến “quốc dân” với loại ghẹ này. Thịt ghẹ mềm chắc mà không bở, ngọt thơm rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo các bước làm món ăn này như sau:

Sơ chế sạch ghẹ, cho vào nồi, xếp thêm gừng sả đập dập vào cùng, có thể cho thêm ớt để khử sạch mùi.
Đổ bia vào nồi, bật bếp và hấp ghẹ khoảng 15 phút (thời gian có thể thay đổi tùy vào size ghẹ).
Ghẹ chín, bạn xếp ra đĩa, ăn cùng muối tiêu chanh hoặc các loại sốt chấm dành riêng cho hải sản.

Ghẹ bầu rang trứng muối

ghẹ bầu sốt trứng muối

Sốt trứng muỗi thơm lừng, béo ngậy, đậm đà

Món ăn này thơm lừng, lớp trứng muối bên ngoài thì béo ngậy, lớp thịt bên trong dai, mềm và ngọt. Bạn hãy chế biến món ăn đặc biệt này theo từng bước như sau:

  • Ghẹ sau khi được làm sạch, bóc phần mai để riêng. Thân ghẹ bóc sạch phổi, chặt làm 2 hoặc làm 4 (nếu con to).
  • Đun nóng dầu, cho từng miếng ghẹ vào chiên vàng. Chiên trên lửa lớn khoảng 3-4 phút, bạn vớt ghẹ ra để ráo dầu.
  • Bắt đầu làm sốt trứng muối: Cho 1 ít dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi, cho thêm gừng và hành lá xào thơm. Cho trứng muối vào đảo đều khoảng 2 – 3 phút.
  • Đảo ghẹ vào cùng sốt, cho thêm gia vị cho vừa ăn. Cho thêm 1 chút tiêu để món ăn thêm dậy mùi thơm.
  • Món ăn hoàn thành, bạn cho ra đĩa, thêm lá mùi để trang trí. Nên ăn lúc còn nóng để thưởng được toàn bộ vị thơm ngon.

Rau muống nấu ghẹ

ghẹ bầu nấu canh rau muống

Canh ghẹ nấu rau muống là món ăn quen thuộc cho các bữa cơm

Để nấu ghẹ cho bữa cơm, bạn đừng bỏ qua món ghẹ nấu canh rau muống. Món ăn này sẽ giúp bữa cơm thêm hấp dẫn hơn rất nhiều. Rau muống xanh giòn, nước canh ngọt lịm, thịt ghẹ thơm ngon vô cùng cuốn miệng.

  • Ghẹ sơ chế xong, bóc mai, chặt làm đôi.
  • Phi thơm hành mỡ, cho ghẹ vào xào, nêm nếm gia vị, xào cho lớp vỏ ghẹ chuyển sang màu đỏ.
  • Đổ nước sôi vào nấu, khi nước sôi, cho rau muống vào. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Trên đây là 3 món ăn ngon từ ghẹ bầu. Các khách hàng hãy áp dụng các công thức này, để chế biến cho gia đình cùng thưởng thức.

5 đánh giá cho Ghẹ Bầu
4.80 Đánh giá trung bình
5 80% | 4 đánh giá
4 20% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ghẹ Bầu
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng
    1. Trần Hải Vân Đã mua tại hungtruongsa.vn

      Giao hành nhanh, ghẹ hấp ship đến còn nóng, thơm ngọt lắm

    2. Tạ Đức Thắng Đã mua tại hungtruongsa.vn

      Tươi ngon, chấm điểm 10

    3. Nguyễn Quỳnh My Đã mua tại hungtruongsa.vn

      Ghẹ hấp luôn là chân ái của mình

    4. Hải Phát Đã mua tại hungtruongsa.vn

      Ghẹ mẩy, thịt chắc, ngọt

    5. Triệu Loan Đã mua tại hungtruongsa.vn

      Ngon xuất sắc bạn ơi!

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào