Hải sản Hùng Trường Sa cung cấp dịch vụ sơ chế miễn phí và có chế biến tại chỗ theo yêu cầu. Tất cả các món ăn từ hải sản được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, chuẩn nhà hàng 5*. Sơ chế, chế biến đi kèm theo nước sốt chấm hải sản được Hùng Trường Sa tự pha chế theo công thức đặc biệt.
Đối với các món chế biến sẵn, Hùng Trường Sa xin cập nhật phí chế biến mới nhất dướiđây:
BẢNG GIÁ PHÍ CHẾ BIẾN HẢI SẢN MỚI NHẤT
PHÍ CHẾ BIẾN | |
Tôm sú, bề bề rang muối, rang me | 60.000/kg |
Cháo ngao, bào ngư | 40.000/kg |
Miến xào Hải sản | 40.000/kg |
Ốc hấp – nướng mọi | 30.000/kg |
Cá các món | 100.000/kg |
Ngao sò, tôm sú, bề bề hấp, nướng mọi | 50.000/kg |
Cua hoàng đế, tôm hùm các món | 140.000/kg |
Cua hoàng đế, tôm hùm – hấp | 80.000/kg |
Mực, tuộc nướng sate – xào – chiên | 80.000/kg |
Mực, tuộc hấp – nướng mọi | 60.000/kg |
Phí chế biến ốc xào – sốt | 90.000/kg |
Nước lẩu | 50.000/kg |
Cua, ghe hấp | 60.000/kg |
Cua, ghẹ sốt – xào | 100.000/kg |
Ngao sò sốt – xào – nướng mỡ hành | 80.000/kg |
Set lẩu rau, đậu, nấm | 120.000/kg |
- Nhân viên sơ chế dùng nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang đầy đủ.
- Quy trình được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm