Bảng giá phí chế biến sẵn hải sản tươi sống

Hải sản Hùng Trường Sa cung cấp dịch vụ sơ chế miễn phí  và có chế biến tại chỗ theo yêu cầu. Tất cả các món ăn từ hải sản được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, chuẩn nhà hàng 5*. Sơ chế, chế biến đi kèm theo nước sốt chấm hải sản được Hùng Trường Sa tự pha chế theo công thức đặc biệt. 

Đối với các món chế biến sẵn, Hùng Trường Sa xin cập nhật phí chế biến mới nhất dướiđây:

BẢNG GIÁ PHÍ CHẾ BIẾN HẢI SẢN MỚI NHẤT

PHÍ CHẾ BIẾN
Tôm sú, bề bề rang muối, rang me 60.000/kg
Cháo ngao, bào ngư 40.000/kg
Miến xào Hải sản 40.000/kg
Ốc hấp – nướng mọi 30.000/kg
Cá các món 100.000/kg
Ngao sò, tôm sú, bề bề hấp, nướng mọi 50.000/kg
Cua hoàng đế, tôm hùm các món 140.000/kg
Cua hoàng đế, tôm hùm – hấp 80.000/kg
Mực, tuộc nướng sate – xào – chiên 80.000/kg
Mực, tuộc hấp – nướng mọi 60.000/kg
Phí chế biến ốc xào – sốt 90.000/kg
Nước lẩu 50.000/kg
Cua, ghe hấp 60.000/kg
Cua, ghẹ sốt – xào 100.000/kg
Ngao sò sốt – xào – nướng mỡ hành 80.000/kg
Set lẩu rau, đậu, nấm 120.000/kg
  • Nhân viên sơ chế dùng nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang đầy đủ.
  • Quy trình được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 
Liên hệ đặt mua hải sản tươi sống – có chế biến tại Hải Sản Hùng Trường Sa:
☎️ Hotline Tư vấn & Giao hàng:
? Cs1: 0962.62.62.17 | Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
? Cs2: 0962.62.62.24 | Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
? Cs3: 0906.326.3280799.326.328 | Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội