Sò huyết cồ đang được các khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Lớp thịt sò dày, ngọt lịm, chế biến thành các món ăn có hương vị vô cùng hấp dẫn. Hùng Trường Sa cung cấp sò huyết cồ tươi ngon, chất lượng, là địa chỉ uy tín hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu.
Đặc điểm của sò huyết cồ
Kích thước cực lớn, size to – size chính xác sẽ phụ thuộc từng đợt hàng về
Sò huyết cồ là loại sò huyết có kích thước cực lớn, được đánh bắt trong tự nhiên. Chúng lớn hơn rất nhiều so với sò huyết thông thường. Kích thước khoảng từ 40-50 con/kg.
Sò huyết cồ về cơ bản vẫn giống sò huyết bình thường, lớp thịt vẫn có màu đỏ đặc trưng. Tuy nhiên, vì kích thước lớn vượt trội nên nó có nhiều ưu điểm hơn. Lớp thịt sò có độ ngọt đậm hơn hẳn. Thịt dày, cắn “ngập răng”, đem đến cảm giác ngon miệng hơn nhiều lần. Đồng thời, vì sò có kích thước rất lớn nên có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau.
Sò huyết cồ thích hợp làm món gì?
Với đặc trưng thịt rất ngọt và kích thước lớn, 2 món ăn được các khách hàng yêu thích nhất chính là sò huyết cồ nướng mỡ hành và hấp.
- Nướng mỡ hành
Lớp thịt sò thơm, ngọt đậm, nướng mỡ hành chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Món ăn này là sự kết hợp của nhiều hương vị: vị ngọt từ thịt sò, vị béo ngậy từ mỡ hành, vị đậm đà của biển… Tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng hấp dẫn.
- Hấp bia sả
Hấp bia sả giúp giữ được vị ngọt đậm của sò huyết cồ
Một cách khác để bạn có thể thử vị ngọt nguyên bản nhất của sò huyết cồ chính là hấp bia sả. Cách chế biến này vừa đơn giản, vừa đem lại hiệu quả cao với mùi vị vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được nếm vị ngọt đậm đà, cùng chút vị mặn của biển, quyện cùng mùi thơm hương sả.
Cách thực hiện rất đơn giản, bạn làm sạch lớp vỏ sò. Cho vào xửng hấp, thêm vào một ít sả tươi xắt lát hoặc tước nhỏ. Đổ bia vào nồi hấp, đặt xửng hấp gồm sò và sả lên trên. Đun sôi và hấp sò trong khoảng 15 phút. Thưởng thức ngon nhất lúc còn nóng và chấm cùng sốt xanh chấm hải sản.
Giá sò huyết cồ bao nhiêu?
Sò huyết cồ là một loại hải sản cao cấp và cực kỳ khan hiếm. Do đó, mức giá thành của chúng tương đối cao. Giá bán thông thường từ 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ/kg tùy vào từng thời điểm. Đặc biệt, loại sò này không có sẵn hàng và không có thường xuyên. Vì vậy, các khách hàng nên đặt hàng trước để có thể thử trải nghiệm loại sò huyết đặc biệt này.
>> Xem ngay bảng báo giá chi tiết các loại sò, ngao và hải sản tại Hùng Trường Sa: Bảng giá hải sản chi tiết.
Địa chỉ mua sò huyết cồ uy tín, chất lượng
Hùng Trường Sa cung cấp các sản phẩm ngao, sò, ốc tươi sống, chất lượng loại 1
Sò huyết cồ là một loại hải sản cao cấp, với giá bán tương đối cao. Vì thế, các khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tiến để mua được sản phẩm tươi ngon, chất lượng. Siêu thị hải sản Hùng Trường Sa sẽ là một điểm đến tin cậy cho các khách hàng. Tại đây, bạn sẽ mua được sản phẩm tươi sống 100%, tuyển chọn kỹ càng từ khâu nhập hàng. Đồng thời, trong quá trình bán, các kỹ thuật viên vẫn luôn chọn lọc, loại bỏ những con không đạt chất lượng, yếu hoặc ngất… để đảm bảo hàng tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng.
Ngoài ra, Hùng Trường Sa còn có chính sách miễn phí sơ chế, làm sạch. Và chế biến sẵn theo yêu cầu với thực đơn phong phú. Khách hàng chỉ cần đặt yêu cầu, sẽ nhận về món ăn tươi ngon, hấp dẫn và nóng hổi.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sò huyết cồ tươi ngon nhất qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, quý khách có thể trực tiếp ghé qua hệ thống siêu thị hải sản Hùng Trường Sa để đặt mua trực tiếp:
Cơ sở 1: Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.