Hỗ trợ 24/7
0369 62 62 62
Ngao - Sò - Ốc là những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời, cũng là những thực phẩm chế biến được đa dạng món ăn ngon. Với độ ngọt tự nhiên, cùng vị giòn dai đặc trưng, tạo nên các món ăn vô cùng hấp dẫn. Tại Hùng Trường Sa cung cấp các loại ngao, sò, ốc, hến cực đa dạng, hàng tươi sống, loại 1, chất lượng cao, đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng.
Ngao - sò - ốc đều là các loại hải sản có vỏ, nhưng chúng vẫn có những sự khác biệt về kiểu dáng và tính chất, đặc điểm phần thịt.
Ngao các loại
Ngao là một loại hải sản với thân mềm, 2 mảnh vỏ hình bầu dục hoặc trái tim. Kết cấu vỏ ngao khá mịn, chúng sống trong cả 2 môi trường nước mặn và nước ngọt. Kích thước của chúng khá lớn, thân dài hơn sò.
Ngao có thể chế biến thành nhiều món ngon như ngao xào sả ớt, ngao hấp mỳ, hoặc ngao nướng mỡ hành. Đặc biệt, hương vị độc đáo của ngao đã khiến chúng trở thành một món ăn ưa chuộng trong các bữa tiệc và nhà hàng biển.
Sò các loại
Hòa quyện hương vị biển sâu Sò có vỏ cứng, sẫm màu. Kích thước của sò không to như ngao, lớp vỏ cũng có độ sần hơn ngao. Chúng sinh sống nhiều ở cát, hầu hết chỉ thích nghi ở môi trường nước mặn, với cấu tạo thân tròn hơn ngao.
Sò thường được sử dụng trong nhiều món ngon khác nhau. Sò có thể là nguyên liệu cho sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp xào me, hay cả sò điệp hấp bia. Điểm đặc biệt của sò chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thịt và hương vị biển mặn mà, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Ốc các loại
Ốc biển với vỏ ngoài đa dạng hình dáng là kho tàng của hương vị biển dưới đáy đại dương. Ốc có cấu tạo thân khác biệt hoàn toàn so với ngao và sò, nên có thể dễ dàng phân biệt.
Thân ốc tạo hình xoắn, tùy theo từng loài sẽ có những điểm riêng về màu sắc, kích thước. Ốc biển không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, giàu chất khoáng và canxi.
Ngao - Sò - Ốc là những loại hải sản "siêu dinh dưỡng", có chứa rất nhiều nhóm chất, bổ sung hiệu quả cho cơ thể. Việc ăn thường xuyên với số lượng vừa đủ, sẽ đảm bảo được nhiều lợi ích về sức khỏe:
Làm sạch ngao, sò và ốc biển trước khi chế biến là bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn và ngon miệng khi thưởng thức. Dưới đây là cách làm sạch chung với các loại:
Rửa ngao dưới nước lạnh để loại bỏ cát và bất kỳ bùn bẩn nào trên vỏ. Sử dụng bàn chải mềm để chà nhẹ vỏ ngao. Ngâm ngao trong nước có bỏ thêm muối khoảng 2 tiếng để ngao nhả sạch cát.
Kiểm tra các ngao, nếu có ngao không đóng vỏ sau khi bị va đập hoặc chưa đủ lớn, nên loại bỏ để đảm bảo an toàn.
Rửa sò bằng nước lạnh để loại bỏ cát và bùn bẩn. Có thể ngâm sò vào nước muối loãng khoảng 15-20 phút để giúp chúng đẩy cát ra khỏi vỏ. Sử dụng bàn chải nhẹ để làm sạch vỏ sò. Đặc biệt, chú ý làm sạch phần gờ trên vỏ để loại bỏ bất kỳ cặn bã nào.
Rửa ốc biển bằng nước lạnh để loại bỏ cát và bùn bẩn. Có thể ngâm ốc biển trong nước khoảng 15-20 phút để giúp chúng đẩy cát ra khỏi vỏ. Sử dụng bàn chải mềm để làm sạch vỏ ốc biển và loại bỏ bất kỳ cặn bã nào.
Lưu ý: Khi làm sạch, hãy đảm bảo không để hải sản tiếp xúc quá lâu với nước, tránh tình trạng ngâm ngao, sò, ốc trong nước trong thời gian dài, để tránh làm hại đến chất dinh dưỡng và hương vị. Sau khi đã làm sạch và chuẩn bị ngao, sò và ốc biển, bạn nên chế biến ngay để đảm bảo độ tươi ngon.
Biển khơi đem đến rất nhiều các loài ốc, cũng như ngao, hến, sò... thơm ngon. Từ những con ốc nhỏ như ốc hương, đến các loại ốc kích thước lớn như ốc hoàng hậu... Sự đa dạng này giúp cho các tín đồ yêu thích hải sản có thể thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau.
Hải sản Hùng Trường Sa cung cấp đa dạng các loại ngao, ốc, hến, sò... tươi sống, hàng tuyển chọn loại 1
Tại Hùng Trường Sa, bạn có thể tìm thấy nhiều loại ngao - sò - ốc, từ hàng nhập khẩu, đến các loại đánh bắt trong nước: ốc hương, ốc gai, ốc hoàng hậu, bàn mai, sò huyết, tu hài, ngao giấy, ngao hoa, sò điệp... Sự đa dạng và phong phú này khiến các khách hàng thỏa thích lựa chọn và thử thưởng thức.
Toàn bộ các loại ngao, sò, ốc tại Hùng Trường Sa đều là hàng tươi sống, tuyển chọn loại 1. Phần thịt béo, dày, tươi ngon nhất, đem đến chất lượng hoàn hảo.
Ngoài ra, tại Hùng Trường Sa còn cung cấp dịch vụ sơ chế miễn phí, giúp khách hàng tối ưu thời gian làm sạch sản phẩm. Dịch vụ chế biến sẵn theo yêu cầu, đảm bảo mang đến những món ăn hấp dẫn nhất từ ngao, sò, ốc...
Quý khách hàng yêu thích và muốn thưởng thức ngao - sò - ốc các loại, hãy liên hệ ngay với Hùng Trường Sa để được tư vấn nhanh qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, trực tiếp ghé qua hệ thống Siêu thị Hải sản Hùng Trường Sa tại:
Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Ngao – Sò – Ốc là những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời, cũng là những thực phẩm chế biến được đa dạng món ăn ngon. Với độ ngọt tự nhiên, cùng vị giòn dai đặc trưng, tạo nên các món ăn vô cùng hấp dẫn. Tại Hùng Trường Sa cung cấp các loại ngao, sò, ốc, hến cực đa dạng, hàng tươi sống, loại 1, chất lượng cao, đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng.
Ngao – sò – ốc đều là các loại hải sản có vỏ, nhưng chúng vẫn có những sự khác biệt về kiểu dáng và tính chất, đặc điểm phần thịt.
Ngao các loại
Ngao là một loại hải sản với thân mềm, 2 mảnh vỏ hình bầu dục hoặc trái tim. Kết cấu vỏ ngao khá mịn, chúng sống trong cả 2 môi trường nước mặn và nước ngọt. Kích thước của chúng khá lớn, thân dài hơn sò.
Ngao có thể chế biến thành nhiều món ngon như ngao xào sả ớt, ngao hấp mỳ, hoặc ngao nướng mỡ hành. Đặc biệt, hương vị độc đáo của ngao đã khiến chúng trở thành một món ăn ưa chuộng trong các bữa tiệc và nhà hàng biển.
Sò các loại
Hòa quyện hương vị biển sâu Sò có vỏ cứng, sẫm màu. Kích thước của sò không to như ngao, lớp vỏ cũng có độ sần hơn ngao. Chúng sinh sống nhiều ở cát, hầu hết chỉ thích nghi ở môi trường nước mặn, với cấu tạo thân tròn hơn ngao.
Sò thường được sử dụng trong nhiều món ngon khác nhau. Sò có thể là nguyên liệu cho sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp xào me, hay cả sò điệp hấp bia. Điểm đặc biệt của sò chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thịt và hương vị biển mặn mà, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Ốc các loại
Ốc biển với vỏ ngoài đa dạng hình dáng là kho tàng của hương vị biển dưới đáy đại dương. Ốc có cấu tạo thân khác biệt hoàn toàn so với ngao và sò, nên có thể dễ dàng phân biệt.
Thân ốc tạo hình xoắn, tùy theo từng loài sẽ có những điểm riêng về màu sắc, kích thước. Ốc biển không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, giàu chất khoáng và canxi.
Ngao – Sò – Ốc là những loại hải sản “siêu dinh dưỡng”, có chứa rất nhiều nhóm chất, bổ sung hiệu quả cho cơ thể. Việc ăn thường xuyên với số lượng vừa đủ, sẽ đảm bảo được nhiều lợi ích về sức khỏe:
Làm sạch ngao, sò và ốc biển trước khi chế biến là bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn và ngon miệng khi thưởng thức. Dưới đây là cách làm sạch chung với các loại:
Rửa ngao dưới nước lạnh để loại bỏ cát và bất kỳ bùn bẩn nào trên vỏ. Sử dụng bàn chải mềm để chà nhẹ vỏ ngao. Ngâm ngao trong nước có bỏ thêm muối khoảng 2 tiếng để ngao nhả sạch cát.
Kiểm tra các ngao, nếu có ngao không đóng vỏ sau khi bị va đập hoặc chưa đủ lớn, nên loại bỏ để đảm bảo an toàn.
Rửa sò bằng nước lạnh để loại bỏ cát và bùn bẩn. Có thể ngâm sò vào nước muối loãng khoảng 15-20 phút để giúp chúng đẩy cát ra khỏi vỏ. Sử dụng bàn chải nhẹ để làm sạch vỏ sò. Đặc biệt, chú ý làm sạch phần gờ trên vỏ để loại bỏ bất kỳ cặn bã nào.
Rửa ốc biển bằng nước lạnh để loại bỏ cát và bùn bẩn. Có thể ngâm ốc biển trong nước khoảng 15-20 phút để giúp chúng đẩy cát ra khỏi vỏ. Sử dụng bàn chải mềm để làm sạch vỏ ốc biển và loại bỏ bất kỳ cặn bã nào.
Lưu ý: Khi làm sạch, hãy đảm bảo không để hải sản tiếp xúc quá lâu với nước, tránh tình trạng ngâm ngao, sò, ốc trong nước trong thời gian dài, để tránh làm hại đến chất dinh dưỡng và hương vị. Sau khi đã làm sạch và chuẩn bị ngao, sò và ốc biển, bạn nên chế biến ngay để đảm bảo độ tươi ngon.
Biển khơi đem đến rất nhiều các loài ốc, cũng như ngao, hến, sò… thơm ngon. Từ những con ốc nhỏ như ốc hương, đến các loại ốc kích thước lớn như ốc hoàng hậu… Sự đa dạng này giúp cho các tín đồ yêu thích hải sản có thể thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau.
Hải sản Hùng Trường Sa cung cấp đa dạng các loại ngao, ốc, hến, sò… tươi sống, hàng tuyển chọn loại 1
Tại Hùng Trường Sa, bạn có thể tìm thấy nhiều loại ngao – sò – ốc, từ hàng nhập khẩu, đến các loại đánh bắt trong nước: ốc hương, ốc gai, ốc hoàng hậu, bàn mai, sò huyết, tu hài, ngao giấy, ngao hoa, sò điệp… Sự đa dạng và phong phú này khiến các khách hàng thỏa thích lựa chọn và thử thưởng thức.
Toàn bộ các loại ngao, sò, ốc tại Hùng Trường Sa đều là hàng tươi sống, tuyển chọn loại 1. Phần thịt béo, dày, tươi ngon nhất, đem đến chất lượng hoàn hảo.
Ngoài ra, tại Hùng Trường Sa còn cung cấp dịch vụ sơ chế miễn phí, giúp khách hàng tối ưu thời gian làm sạch sản phẩm. Dịch vụ chế biến sẵn theo yêu cầu, đảm bảo mang đến những món ăn hấp dẫn nhất từ ngao, sò, ốc…
Quý khách hàng yêu thích và muốn thưởng thức ngao – sò – ốc các loại, hãy liên hệ ngay với Hùng Trường Sa để được tư vấn nhanh qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, trực tiếp ghé qua hệ thống Siêu thị Hải sản Hùng Trường Sa tại:
Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.