Ốc Nhảy Đỏ

(đánh giá) 60 đã bán

Thành tiền:185.000 đ370.000 đ/kg

Mã sản phẩm: TS.OND
185.000 đ/kg
Tình trạng hàng:

Còn hàng: Số 89 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Còn hàng: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách: 21 – 30 con/kg
  • Tình trạng: Tươi sống
  • Món ngon: Nướng mọi, Hấp sả, Sốt me, Sốt bơ tỏi
  • Giao hàng: Giao tươi sống hoặc sơ chế/chế biến theo yêu cầu

  • Nhân Viên DVKH sẽ xác nhận lại đơn hàng của Bạn trước khi giao hàng.
Số lượng:

Khuyến mãi

  • NHẬP MÃ GIẢM GIÁ SHIP ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT TẠI WEBSITE:

  • SHIP20 giảm giá ship 20K cho đơn >500K

  • SHIP35 giảm giá ship 35K cho đơn >1000K

  • SHIP50 giảm giá ship 50K cho đơn >2000K

Sản phẩm thường được mua cùng
1 × Ốc Sư Tử
sản phẩm
2.5Kg
1kg
1.5kg
Thành tiền:220.000 đ550.000 đ/kg
1 × Ngao Giấy
sản phẩm
2Kg
800G
1kg
1.5kg
Thành tiền:68.000 đ170.000 đ/kg
Ốc nhảy đỏ là một loại hải sản có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt. Nó là sự hòa quyện vị giác với độ ngọt, đậm đà và béo ngậy. Nhờ vậy, loại ốc này đã làm say lòng các khách hàng và rất được ưa chuộng.

Giới thiệu chung về ốc nhảy đỏ

Ốc nhảy đỏ là loại đặc sản theo mùa, sinh sống tại các vùng biển ấm, đặc trưng như Nha Trang, Phú Quốc và Khánh Hòa. Chúng sống ở độ sâu khoảng 15 đến 20m dưới biển. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì chúng có thể di chuyển bằng cách nhảy thay vì bò như các loại ốc khác.
ốc nhảy đỏ 1
Ốc có theo mùa, với giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon nên rất được ưa chuộng
Vỏ ốc màu đỏ, có độ loang nhạt dần về phía chân. Lớp vỏ của ốc nhảy đỏ mỏng hơn so với ốc nhảy trắng nên sẽ dễ sơ chế hơn.
Ốc nhảy đỏ có phần chân dài nên dễ dàng bật nhảy để di chuyển qua các hốc đá. Kích thước từ trung bình đến lớn. Size ốc lớn nhất có thể đạt đến trọng lượng 50 gram. Đặc trưng của thịt ốc nhảy là giòn dai, dày, và vị ngọt đậm nên được nhiều người yêu thích.
Mùa ốc nhảy đỏ kéo dài trong 6 tháng, từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch. Khoảng 8 giờ sáng, chúng sẽ nổi lên, nên các ngư dân sẽ dựa vào tập tính này để đánh bắt.

Giá trị dinh dưỡng của ốc nhảy đỏ

ốc nhảy đỏ 1

Ốc có chứa nhiều chất đạm, protein và vitamin tốt cho sức khỏe

Không chỉ cuốn hút với hương vị thơm ngon, ốc nhảy đỏ còn được yêu thích bởi những giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại. Loại ốc này cung cấp rất nhiều chất, protein cũng như vitamin, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thịt ốc nhảy đỏ chứa các chất béo tốt, nhiều protein, khoáng chất quan trọng như sắt, magie, photpho, kali, đồng, selen… Ngoài ra, nó còn cung cấp một lượng lớn omega 3 – loại chất béo bão hòa rất có lợi.
Nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cao, loại ốc này sẽ giúp mang đến những lợi ích rất lớn cho sức khỏe như:
  • Omega 3 làm giảm mỡ máu, giúp tuần hoàn và hệ tim mạch làm việc hiệu quả hơn. Nó cũng giúp phát triển não bộ, tăng cường thị lực rất tốt.
  • Các chất trong ốc sẽ giúp cung cấp đủ dinh dưỡng mà không gây béo phì. Ngược lại, còn hỗ trợ giảm cân, giữ dáng.
  • Các khoáng chất và vitamin có trong ốc giúp tăng miễn dịch cho cơ thể.
  • Ăn ốc nhảy đỏ thường xuyên còn giúp đem đến cơ thể dẻo dai, săn chắc…
  • Với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bổ sung nhiều loại khoáng chất, protein cho cơ thể.

Giá bán ốc nhảy đỏ

Ốc nhảy đỏ có đặc trưng là thịt chắc và ngọt, thơm hơn so với ốc nhảy trắng, nên được các khách hàng ưa chuộng hơn. Vì vậy, giá của loại ốc này cũng khá cao. Tùy thuộc vào từng mùa vụ, mức giá các năm có thể sẽ chênh lệch. Hiện tại, loại ốc này được chia thành 3 size và bán với mức giá như sau:
  • Size 21 – 30 con giá từ 310.000 VNĐ – 380.000 VNĐ/kg.
  • Size 35 – 40 con giá khoảng 260.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/kg.
  • Size 50 – 70 con giá khoảng 150.000 VNĐ – 180.000 VNĐ/kg.
=> Xem báo giá hải sản cập nhật mới nhất hôm nay: chèn link báo giá tổng hợp theo ngày

Cách sơ chế và bảo quản ốc nhảy

Khách hàng khi mua hải sản tươi sống thường băn khoăn với vấn đề sơ chế, bảo quản. Hải sản Hùng Trường Sa sẽ hướng dẫn bạn để sơ chế, bảo quản phù hợp nhất  loại ốc nhảy đỏ:

Sơ chế

Sau khi chọn mua được ốc nhảy tươi sống, bạn chỉ cần cho vào nước vo gạo ngâm từ 30 – 60 phút. Quá trình này sẽ giúp ốc nhả sạch cát và nhớt. Sau đó, dùng bàn chải để chà sạch hết rong và các chất bẩn bám trên vỏ ốc. Sau khi rửa lại sạch sẽ với nước là có thể chế biến các món yêu thích.

Bảo quản

Bất cứ loại hải sản nào cũng sẽ ngon nhất khi còn tươi sống và chế biến luôn. Tuy nhiên, trong trường hợp dư nhiều hoặc muốn bảo quản lại, bạn có thể giữ lại theo cách sau:

Bạn trụng nước sôi cho ốc chín, loại bỏ hết hoàn toàn các con ốc bị hỏng, hư thối. Cho vào túi zip bọc cẩn thận và bảo quản trong ngăn mát. Cách này sẽ giữ được trong vòng tối đa 3 ngày.

Địa chỉ bán ốc nhảy đỏ chất lượng, giá tốt

Mua ốc nhảy đỏ ở đâu đảm bảo nhất? Các khách hàng cần và có nhu cầu mua ốc nhảy cũng như các loại hải sản tươi sống khác hãy đến ngay với Hải sản Hùng Trường Sa.
  • Tại Hùng Trường Sa, các sản phẩm luôn là hàng tươi mới, về hàng ngày. Những con ốc nhảy chắc khỏe, dày thịt, tươi ngon sẽ giúp khách hàng chế biến được những món ăn ngon nhất.
  • Chúng tôi có dịch vụ giao nhanh thần tốc, đáp ứng được yêu cầu về thời gian nhận hàng của khách hàng.
  • Hải sản Hùng Trường Sa còn có các chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ chinh phục, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để mua ốc sư tử tươi – ngon – giá tốt nhất qua các cách sau:
  • Mua trực tiếp: Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0369.62.62.620906.326.328

Hướng dẫn sơ chế/Chế biến

Miếng thịt ốc giòn sần sật, thơm, béo ngậy lại mang chút đậm đà biển cả, ốc nhảy đỏ có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau.. Dưới đây, Hải sản Hùng Trường Sa xin gợi ý một số món ăn chế biến với loại ốc nhảy:

Các món ăn ngon được chế biến từ ốc nhảy đỏ

Ốc nhảy xào bơ tỏi

ốc nhảy xào bơ tỏi

Ốc nhảy xào bơ tỏi thơm lừng, béo ngậy

Món ăn béo ngậy, thơm lừng, cuốn hút mọi vị giác chính là ốc nhảy xào bơ tỏi. Cách chế biến không quá cầu kỳ, bạn có thể thực hiện đơn giản tại nhà.
Đầu tiên, luộc ốc cùng với gừng, sả đập dập trong khoảng 5 phút, tắt bếp, vớt ốc ra. Pha hỗn hợp gồm hạt nêm, đường, bột ngọt, dầu hào, tương ớt, ớt bằm, nước lọc khuấy đều.
Phi thơm tỏi băm, đổ hỗn hợp đã pha sẵn tạo thành sốt, cho ốc vào đun khoảng 3 phút. Khi hỗn hợp sệt lại, cho bơ vào đảo đều khoảng 1 phút rồi tắt bếp.

Ốc nhảy hấp sả

chế biến ốc nhảy đỏ

Ốc hấp sả thơm ngon, thanh mát

Nếu bạn muốn thưởng thức ốc nhảy giữ được ngon ngọt, thanh mát tự nhiên, hãy thử với cách hấp sả. Sả đập dập, cắt khúc, cho vào nồi cùng ớt thái lát. Đổ nước vào, nêm thêm đường, muối, bột ngọt đun đến khi sôi, có mùi thơm.
Cho ốc vào đun thêm khoảng 10 phút là vừa chín. Pha nước chấm gồm 1 muỗng nước mắm, 4 muỗng nước cốt tắc, 5 muỗng đường, gừng, sả, ớt băm. Vớt ốc để ráo, chấm cùng nước mắm chua ngọt để cảm nhận vị ngon ngọt, giòn thơm của ốc nhảy đỏ.

Ốc nhảy đỏ xào me

ốc nhảy xào me

Sốt me chua ngọt, hấp dẫn

Món ăn chua chua, ngọt ngọt lạ miệng, rất hấp dẫn, bạn có thể thử chế biến ốc nhảy rang me. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, nhanh chóng.
Bạn cần chuẩn bị sả, tỏi, ớt bột và cốt me mua sẵn. Phim thơm sả và tỏi, cho vào 2 muỗng ớt bột, cốt me vào đảo đều. Hỗn hợp đun khoảng 2 phút, cho thêm hạt nêm tăng thêm độ đậm đà. Cuối cùng, cho ốc vào đảo khoảng 5 phút là vừa chín và ngấm gia vị. Vài bước đơn giản, bạn đã có món ốc nhảy xào me ngon tuyệt, nóng hổi thưởng thức tại nhà.
Ngoài 3 món trên, còn rất nhiều cách chế biến khác với ốc nhảy: Ốc chảy sốt cay bùng vị giác, hoặc đơn giản với món ốc nhảy nướng mọi, nướng muối ớt. Tùy theo sở thích ăn uống của từng gia đình để lựa chọn món ngon phù hợp nhất.
Đánh giá Ốc Nhảy Đỏ
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ốc Nhảy Đỏ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào