Cập nhật giá cua Cà Mau mới nhất – Hàng mới về hôm nay

Cua Cà Mau nổi tiếng là một loại hải sản cao cấp, nổi tiếng khắp trên cả nước. Trong các bữa tiệc hải sản, gần như không thể thiếu cua Cà Mau. Chính vì thế, giá cua Cà Mau được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây, Hải sản Hùng Trường Sa sẽ cập nhật giá cua thịt, cua gạch, cua cốm Cà Mau chi tiết. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để biết cua Cà Mau bao tiền 1kg!
cap nhat gia cua ca mau hts

 

Bảng giá cua Cà Mau mới nhất 2023

giá cua cà mau 1

Giá cua sẽ không cố định mà có biến đổi rất lớn theo từng ngày

Giá cua Cà Mau cũng như các loại hải sản khác, không có giá cố định mà biến động rất nhiều. Giá cua có thể thay đổi theo từng ngày, phụ thuộc nhiều vào mùa thu hoạch, thời điểm đánh bắt và vấn đề vận chuyển. Vì cua là hàng tươi sống nên có sự đặc thù riêng về khâu vận chuyển. Dưới đây, bạn có thể tham khảo giá cua thịt, cua gạch, cua cốm theo từng size.

Loại cua Size Giá bán
Cua thịt Y3 (330-400gram) 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ/kg
Y5 (450gr up) 580.000 VNĐ – 650.000 VNĐ/kg
Cua gạch 300-500gram 680.000 VNĐ- 750.000 VNĐ/kg
Cua cốm 200-300gram 750.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/kg

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo với các loại cua Cà Mau. Thực tế, giá cua được cập nhật theo từng ngày, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Mua Cua Cà Mau ở đâu giá tốt?

giá cua cà mau 1Hùng Trường Sa cung cấp cua Cà mau tươi sống, không dây, bao bù

Mua cua Cà Mau ở đâu giá tốt nhất, hàng chuẩn chất lượng là điều mà các khách hàng đang rất quan tâm. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua cua thịt, cua gạch hay cua cốm Cà Mau, hãy đến ngay với Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa.

Tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, cua Cà Mau được bán là cua không dây, dây cực nhỏ, gần như không trọng lượng. Vì vậy, sẽ “hời” hơn rất nhiều so với việc khách hàng mua cua Cà Mau giá rẻ nhưng cân nặng của dây chiếm trọng lượng lớn. Mua cua không dây, khách hàng sẽ mua cua đúng với giá trị thực tế của sản phẩm.

Giá cua Cà Mau tại Hùng Trường Sa tương đối phải chăng, phù hợp với giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, bên cạnh chính sách giá bán hợp lý, Hùng Trường Sa còn sơ chế và làm sạch hoàn toàn miễn phí, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, các khách hàng còn được hưởng rất nhiều dịch vụ khác như:

  • Miễn phí ship trong bán kính 3km với đơn hàng trên 500.000 VNĐ.
  • Cam kết cua tươi sống, nhập mới mỗi ngày, bao ăn.
  • Chế biến theo yêu cầu, đa dạng thực đơn từ cua Cà Mau.
  • Miễn phí đóng hộp quà tặng.

Quý khách hàng muốn tham khảo giá cua Cà Mau hôm nay nhanh chóng nhất, có thể gọi qua hotline: 0369.62.62.62. Để đặt mua trực tiếp, hãy ghé qua hệ thống hải sản Hùng Trường Sa tại:

Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.