Tri ân khách hàng: Tặng Voucher giảm giá 10% đặt bàn Nhà hàng Hùng Trường Sa

Tháng 4 này, nở rộ các chương trình khuyến mãi tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa. Đặc biệt, các khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher giảm giá 10% khi đặt bàn tại Nhà hàng Hùng Trường Sa. Cơ hội trải nghiệm nhà hàng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình tri ân khách hàng của Hùng Trường Sa được áp dụng trong thời gian từ 1/04/2024 – 30/04/2024.

Chi tiết chương trình: Tặng voucher giảm giá 10% tại Nhà hàng Hùng Trường Sa

voucher nhà hàng

Tặng voucher giảm 10% khi đặt bàn nhà hàng, cho các khách hàng mua tại Hệ thống siêu thị

Không chỉ cung cấp hải sản tươi sống và chế biến mang về, Hải sản Hùng Trường Sa còn có Nhà hàng phục vụ tại chỗ tại số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trong tháng 4 này, Hùng Trường Sa đem đến ưu đãi cực lớn cho các khách hàng muốn trải nghiệm tại Nhà hàng.

  • Chi tiết chương trình: Với mỗi đơn hàng trên 500.000 VNĐ khi mua tại Siêu thị hải sản Hùng Trường Sa, các khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá 10% khi đặt bàn nhà hàng.
  • Thời gian áp dụng: Từ 1/4/2024 đến hết 30/4/2024.
  •  Phạm vi áp dụng: Tất cả các đơn hàng mua trực tiếp hoặc mua online tại tất cả các cơ sở của Hệ thống siêu thị Hùng Trường Sa.

Với mong muốn tri ân các khách hàng thân thiết tại Hệ thống siêu thị, Hùng Trường Sa đem đến chương trình đặc biệt này. Thử trải nghiệm Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa với ưu đãi lớn ngay trong tháng 4 này.

Trải nghiệm Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa: Thưởng thức hải sản tươi ngon, không gian cực chill

Với những sự kiện quan trọng, ngoài việc mua hải sản về tự tổ chức tiệc tại gia, các khách hàng còn có thể lựa chọn trải nghiệm ngay tại Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa. Với ẩm thực phong phú từ các loại hải sản tươi sống, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian đa dạng, sang trọng và đẹp mắt, sẽ đem đến những bữa tiệc tuyệt vời nhất cho bạn cùng người thân.

Thưởng thức hải sản tươi ngon, còn bơi trong bể

Điểm đặc biêt và là dấu ấn đặc trưng của Nhà hàng Hùng Trường Sa, chính là cung cấp hải sản tươi ngon, còn thả bể. Các loại cá, tôm, cua, ghẹ, ngao, sò, ốc… tại nhà hàng Hùng Trowfng Sa đều là hàng thả bể, sống khỏe. Chính vì thế, sẽ đem đến trọn vẹn hương vị tươi ngon như thưởng thức tại biển.

voucher nhà hàng 4

Thưởng thức hải sản còn tươi sống, bơi trong bể

Ngoài ra, Nhà hàng Hùng Trường Sa còn có đội ngũ đầu bếp chuẩn 5*, giúp chế biến các món ăn đa dạng từ hải sản. Công thức chế biến đặc biệt giúp đem đến hương vị hấp dẫn nhất cho từng món ăn.

Trải nghiệm không gian cực “chill” tại Nhà hàng Hùng Trường Sa

Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa có không gian đa dạng, phù hợp với mọi loại hình sự kiện.

  • Tầng 2 là không gian phòng VIP riêng tư, với phong cách sang trọng.
  • Tầng 3 là không gian chung, diện tích lớn, phục vụ cho các bữa tiệc gặp mặt, hội họp.
  • Tầng 4 là vườn thượng uyển cực chill, vừa sang trọng, vừa trẻ trung, nhiều góc check-in.

voucher nhà hàng 1

Tầng 4 là không gian ngoài trời vô cùng thoáng, rộng, cực chill

voucher nhà hàng 2

Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng, đáp ứng cho mọi loại hình sự kiện

voucher nhà hàng 3

Phòng VIP cho các nhóm khách hàng cần sự riêng tư

Trải nghiệm tiệc tại Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa sẽ đem đến sự hài lòng cho ác khách hàng. Đăc biệt, với chương trình tặng voucher giảm giá 10%, giúp các khách hàng tối ưu chi phí hơn khi đặt tiệc trong tháng 4 này. Ưu đãi có hạn, nhanh tay đặt hàng để nhận được khuyến mãi cực hấp dẫn.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HÙNG TRƯỜNG SA

Địa chỉ: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0369.62.62.62

ZaloOA: Hải sản Hùng Trường Sa