Cập nhật giá hải sản tháng 4/2024: Chi tiết, chính xác nhất

Giá hải sản tháng 4/2024 như thế nào? Có một số mặt hàng hải sản đã vào mùa, nên giá sẽ rẻ hơn so với thời điểm trước. Đồng thời, cũng có khá nhiều loại hải sản có biến động về giá. Mời quý khách hàng cùng tham khảo ngay bài viết để xem chi tiết, có kế hoạch cho việc mua sắm hải sản phù hợp nhất nhé!

Giá hải sản tháng 4: Tôm hùm bông giảm mạnh

Đặc thù giá các loại hải sản – đặc biệt những loại hải sản có giá trị cao như tôm hùm sẽ phụ thuộc rất lớn vào thị trường. Trong thời gian này, các mặt hàng tôm hùm bông xuất khẩu nước ngoài ít hơn. Chính vì thế, mức giá bán của loại hải sản này đang giảm khá nhiều.

Như thông thường, tôm hùm bông được xếp vào loại tôm hùm ngon nhất, với giá trị cao. Chính vì thế, giá bán của tôm hùm bông cũng cao hơn nhiều so với tôm hùm xanh, tôm hùm Alaska. Tuy nhiên, tại thời điểm này, giá tôm hùm bông đã giảm hơn, thậm chí còn rẻ hơn so với tôm hùm xanh.

Vì thế, thời điểm tháng 4 này sẽ rất thích hợp để cho các khách hàng thưởng thức tôm hùm bông với giá cực ưu đãi. Tôm hùm bông hiện có đầy đủ các size từ 300 gram đến 1,2 kg/con.

> Xem thêm: Giá tôm hùm bông giảm đến 30% tại Nhà hàng hải sản Hùng Trường Sa.

giá hải sản tháng 4

Đây là thời điểm rất thích hợp để thưởng thức tôm hùm bông

Tham khảo ngay giá tôm hùm bông hôm nay tại:

Bọ biển chính mùa, giá cực tốt

Ngoài tôm hùm bông, bọ biển vào chính mùa vụ, số lượng cung cấp nhiều và đều đặn hơn. Chính vì thế, giá bọ biển tại thời điểm này cũng rất hợp lý. Đây là thời điểm thưởng thức bọ biển rất thích hợp. Khách hàng vừa được mua bọ biển với giá rẻ, lại được thưởng thức thịt bọ biển ở thời điểm ngon, ngọt và đầy đặn nhất.

Cập nhật giá hải sản tháng 4/2024 tại Hùng Trường Sa

Giá các loại hải sản tháng 4/2024 cũng có khá nhiều biến động do thị trường, nguồn cung, đặc điểm thời tiết. Mức giá có thể thay đổi theo từng ngày với các mặt hàng. Các khách hàng có thể cập nhật giá bán chi tiết của từng mặt hàng ngay tại đây.

XEM NGAYBẢNG GIÁ HẢI SẢN MỚI NHẤT, CẬP NHẬT THEO NGÀY

Hải sản Hùng Trường Sa – cung cấp hải sản tươi ngon, chất lượng

Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa chuyên cung cấp các loại hải sản tươi ngon, chất lượng. Hải sản tươi, về đều hàng ngày, thả bể để giữ được chất lượng ngon nhất. Các khách hàng khi ghé mua trực tiếp, sẽ được chọn lựa hải sản còn đang bơi trong bể. Hùng Trường Sa luôn cam kết đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Cùng với đó là những chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.

giá hải sản tháng 4 mới

Hải sản được nhập đều mỗi ngày, luôn là hàng tươi sống, chất lượng

 

giá hải sản tháng 4/2024 mới nhất

Hàng thả bể tươi ngon, chất lượng nhất

Ngoài ra, tại Hùng Trường Sa còn cung cấp dịch vụ chế biến mang về, giúp các khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Các bữa tiệc sẽ trở nên đơn giản hơn cho các bà nội trợ, khi lựa chọn dịch vụ chế biến sẵn tại Hùng Trường Sa.

Trên đây, quý khách đã được tham khảo bảng giá hải sản tháng 4/2024. Để được tư vấn nhanh chóng và cập nhật chính xác giá từng mặt hàng, quý khách hàng có thể gọi qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, trực tiếp ghé mua tại 3 cơ sở của Hải sản Hùng Trường Sa:

Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.