Hỗ trợ 24/7
0369 62 62 62
Quy cách: 1-1.2kg/con.
Còn hàng
Cua tươi sống sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn và mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Cua được chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn: hấp sả, rang me, làm súp… Hùng Trường Sa chuyên cung cấp cua tươi sống, chắc, mẩy; đầy đủ các loại; hàng mới về theo ngày; bảo hành đổi trả; cam kết chất lượng; giao hỏa tốc tận nơi.
Với đặc trưng vị ngon ngọt, thịt chắc, béo, cua được chế biến phổ biến tại các bữa tiệc cao cấp. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, cua còn mang giá trị dinh dưỡng cao, được dùng làm thực phẩm bồi bổ cho cơ thể.
Cua không những tươi ngon, ngọt thịt mà còn có giá trị dinh dưỡng cao
Trong cua có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, với đầy đủ protein, chất khoáng, các vitamin, omega 3… Nguồn dưỡng chất dồi dào trong loại hải sản này đem đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như:
Trong cua có chứa hàm lượng canxi, magie, omega 3 cao, đây đều là những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Thịt cua còn có nhiều các loại vitamin nhóm B, giúp tái tạo hồng cầu, đẩy nhanh quá trình trao đổi axit amin, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn. Omega 3, selen trong thịt cua giúp giảm cholesterol xấu, tránh đột quỵ và rất tốt với sức khỏe tim mạch.
Theo nhiều nghiên cứu, mỗi ngày ăn 1 con cua sẽ cung cấp đủ vitamin B12 cho cơ thể. Vitamin nhóm này được đánh giá là đem lại lợi ích rất lớn cho các bệnh về tim mạch, huyết áp.
Các loại hải sản nói chung và đặc biệt là cua - có hàm lượng canxi rất lớn. Do đó, nó giúp bổ sung canxi hiệu quả cho cơ thể, hỗ trợ xương chắc khỏe. Chính nhờ ưu điểm này, cua thường được lựa chọn để bổ sung canxi cho trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên và bồi bổ cho người lớn tuổi phòng tránh các bệnh về xương khớp.
Trong thịt cua có chứa nhiều vitamin A, hỗ trợ thị lực rất tốt. Cua còn có rất nhiều các loại hợp chất như: retinal, retinol, retinoic axit…, đóng vai trò ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.
Cua có nhiều protein, axit béo, omega 3, kẽm, giúp tăng cường sự tập trung và khả năng nhận thức. Các chất này còn có tác dụng sản sinh myelin, giúp bảo vệ hệ thần kinh và làm giảm viêm hiệu quả. Vì lý do này, cua thường được lựa chọn để chế biến thành các món ăn ngon, bồi bổ cho trẻ trong quá trình học tập, thi cử, giúp tăng cường khả năng tập trung tốt hơn.
Cua được chia thành 2 loại chính: cua thịt, cua gạch.
Phần gạch, trứng chiếm phần lớn cơ thể
Loại cua này có nhiều thịt, thịt chắc, ngọt và béo, thơm
Có thể phân biệt cua gạch và cua thịt bằng cách quan sát: Cua thịt có phần yếm hình tam giác nhọn, hoặc yếm hình đa giác nhưng không có độ căng, phồng. Cua gạch có yếm hình đa dạng, phình to bởi phía dưới có nhiều trứng.
Cua gạch có phần yếm tròn, đầy và căng
Cua thịt có phần yếm hình tam giác nhọn
Điểm đặc biệt khi mua cua tại Hùng Trường Sa: Cua không dây (dây không trọng lượng), đồng nghĩa với việc khách hàng mua với mức tiền xứng đáng giá trị thật của cua. Size cua cân chính xác, không bị đẩy lên do cân nặng của dây.
Hùng Trường Sa nói không với cua “NGẤT”, đảm bảo cua sống 100%, bao tươi sống khi giao tỉnh. Chúng tôi có bảo hành với các loại: cua Cà Mau, cua hoàng đế… và nhiều loại cua nhập khẩu khác.
Cua tại Hùng Trường Sa có đa dạng nhiều loại, với các mức giá khác nhau:
Để thưởng thức trọn hương vị thơm ngon của cua, cần biết cách lựa chọn và bảo quản cua tươi sống. Bạn có thể tham khảo một vài hướng dẫn từ hải sản Hùng Trường Sa dưới đây, để mua được cua sống chất lượng cao và bảo quản cua tươi ngon nhất.
Nắm được bí quyết để chọn được sản phẩm tươi, ngon, mẩy thịt nhất
Nắm được bí quyết để chọn cua tươi, ngon, mẩy thịt nhất Cua có vị ngon, thơm, béo và giá trị dinh dưỡng cao nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu mua phải cua không mẩy thịt, hoặc không còn tươi, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hương vị và giá trị dinh dưỡng của cua. Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để chọn cua tươi ngon nhất:
Cua hay bất cứ loại hải sản nào, sau khi mua về cũng cần được bảo quản đúng cách, để giữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể áp dụng các cách bảo quản cua như sau:
Có thể bảo quản cua tươi sống vài ngày bằng cách thả trong xô
Sau khi mua cua về, nếu chưa ăn luôn, bạn cần bảo quản để giữ cua sống trong vài ngày. Bạn hãy cho cua vào xô, đặt ở nơi ẩm ướt và không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy nắp xô hờ, không kín để đảm bảo vẫn có không khí tràn vào.Thường xuyên vẩy nước vào cua hoặc trải khăn ẩm để giữ cua sống lâu, tươi ngon.
Loại bỏ phần mai cua để bảo quản trong tủ lạnh Để giữ cua tươi ngon nếu không thưởng thức luôn, bạn có thể bảo quản cua trong tủ lạnh. Các bước thực hiện như sau:
Loại bỏ phần mai cua để bảo quản trong tủ lạnh
Hấp sơ rồi cấp đông sẽ giữ được độ chắc mẩy, không bị hao thịt
Để giữ thịt cua được chắc mẩy, không bị hao hụt, có thể chế biến cua trước khi cho vào tủ lạnh. Bạn hấp sơ cua như bình thường, sau đó cho vào túi nilon bọc kín hoặc hộp thực phẩm. Cho thành phẩm vào ngăn đông tủ lạnh, khi chế biến sẽ hấp lại để đảm bảo độ tươi ngon và đảm bảo nhất. Cách bảo quản này sẽ giữ được trong vòng 1 tuần - 10 ngày.
Cua là thực phẩm cao cấp, chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Dưới đây là 3 món ngon phổ biến, thơm ngon, hấp dẫn được chế biến từ cua:
Cua hấp sả đơn giản, giữ nguyên vẹn được hương vị đặc trưng
Cua hấp sả đơn giản, giữ nguyên vẹn được hương vị đặc trưng Cua hấp sả sẽ giữ được trọn vị thơm ngon, ngọt, mềm… Cách chế biến món này cũng rất đơn giản, dễ làm.
Cua rang me thơm ngon, đậm vị
Cua rang me chua chua ngọt ngọt, cuốn hút và tạo vị hấp dẫn. Cách làm cũng không quá cầu kỳ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Món cua rang me chua chua ngọt ngọt, đậm đà, rất đưa cơm. Bạn hãy thử chế biến ngay món cua này cho gia đình cùng thưởng thức.
Súp cua thơm ngon, dễ ăn và giàu giá trị dinh dưỡng
Súp cua biển thơm ngon, giàu dinh dưỡng và rất tiện lợi khi thưởng thức. Cách chế biến khá cầu kỳ, nhưng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi thưởng thức. Cách chế biến súp cua như sau:
Súp cua nên ăn lúc còn nóng, thưởng thức như một món khai vị để nếm trọn vị ngon, ngọt đặc trưng.
Mua cua không dây chắc chắn sẽ “hời” hơn
Mua cua không dây chắc chắn sẽ “hời” hơn Cua các loại thường được cột bằng dây, làm từ nilon để giữ cua không di chuyển. Tuy nhiên, đa số cua được bán trên thị trường có phần dây rất lớn, dày, khiến cân nặng tăng đáng kể. Cua không dây tức là cua được cân khi đã loại bỏ dây hoàn toàn. Hoặc chỉ để lại một lớp dây rất mỏng, không ảnh hưởng đến cân nặng thực tế của cua.
Giá bán của cua không dây có nhỉnh hơn so với cua có dây. Tuy nhiên, người nội trợ thông minh thường sẽ chọn cua không dây. Bởi khi mua cua không có dây đi kèm này, khách hàng sẽ mua được cua ngon, chuẩn cân nặng và “hời” nhất.
Hùng Trường Sa là đơn vị chuyên cung cấp cua tươi sống với đầy đủ loại: cua thịt, cua gạch, cua lông, cua cốm, cua nâu, cua tuyết, cua đinh… Quý khách hàng lựa chọn Hùng Trường Sa sẽ mua được cua tươi ngon, chắc thịt, khỏe, cam kết chất lượng và có bảo hành đổi trả.
Tại Hùng Trường Sa, cua được nhập trực tiếp theo ngày, đảm bảo luôn tươi ngon nhất. Quy trình bảo quản, vận chuyển được áp dụng kỹ thuật cao, giúp giữ trọn độ tươi cho cua. Đặc biệt, Hùng Trường Sa còn có chính sách giao hàng hỏa tốc, ship nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, để đảm bảo độ tươi ngon nhất, Hùng Trường Sa còn có cung cấp dịch vụ chế biến theo yêu cầu. Khách hàng mua cua có thể đặt chế biến luôn theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ giao tận nơi, ship hỏa tốc, đảm bảo đem đến cua nóng hổi, thơm ngon tận tay.
Khi mua cua tươi sống tại Hùng Trường Sa, chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng. Cua giao đến nơi đảm bảo tươi, sống, không bị ốp thịt. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, quý khách chỉ cần quay lại video, liên hệ trực tiếp với Hùng Trường Sa để được bảo hành đổi trả.
Cua tươi sống sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn và mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Cua được chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn: hấp sả, rang me, làm súp… Hùng Trường Sa chuyên cung cấp cua tươi sống, chắc, mẩy; đầy đủ các loại; hàng mới về theo ngày; bảo hành đổi trả; cam kết chất lượng; giao hỏa tốc tận nơi.
Với đặc trưng vị ngon ngọt, thịt chắc, béo, cua được chế biến phổ biến tại các bữa tiệc cao cấp. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, cua còn mang giá trị dinh dưỡng cao, được dùng làm thực phẩm bồi bổ cho cơ thể.
Cua không những tươi ngon, ngọt thịt mà còn có giá trị dinh dưỡng cao
Trong cua có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, với đầy đủ protein, chất khoáng, các vitamin, omega 3… Nguồn dưỡng chất dồi dào trong loại hải sản này đem đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như:
Trong cua có chứa hàm lượng canxi, magie, omega 3 cao, đây đều là những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Thịt cua còn có nhiều các loại vitamin nhóm B, giúp tái tạo hồng cầu, đẩy nhanh quá trình trao đổi axit amin, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn. Omega 3, selen trong thịt cua giúp giảm cholesterol xấu, tránh đột quỵ và rất tốt với sức khỏe tim mạch.
Theo nhiều nghiên cứu, mỗi ngày ăn 1 con cua sẽ cung cấp đủ vitamin B12 cho cơ thể. Vitamin nhóm này được đánh giá là đem lại lợi ích rất lớn cho các bệnh về tim mạch, huyết áp.
Các loại hải sản nói chung và đặc biệt là cua – có hàm lượng canxi rất lớn. Do đó, nó giúp bổ sung canxi hiệu quả cho cơ thể, hỗ trợ xương chắc khỏe. Chính nhờ ưu điểm này, cua thường được lựa chọn để bổ sung canxi cho trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên và bồi bổ cho người lớn tuổi phòng tránh các bệnh về xương khớp.
Trong thịt cua có chứa nhiều vitamin A, hỗ trợ thị lực rất tốt. Cua còn có rất nhiều các loại hợp chất như: retinal, retinol, retinoic axit…, đóng vai trò ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.
Cua có nhiều protein, axit béo, omega 3, kẽm, giúp tăng cường sự tập trung và khả năng nhận thức. Các chất này còn có tác dụng sản sinh myelin, giúp bảo vệ hệ thần kinh và làm giảm viêm hiệu quả. Vì lý do này, cua thường được lựa chọn để chế biến thành các món ăn ngon, bồi bổ cho trẻ trong quá trình học tập, thi cử, giúp tăng cường khả năng tập trung tốt hơn.
Cua được chia thành 2 loại chính: cua thịt, cua gạch.
Phần gạch, trứng chiếm phần lớn cơ thể
Loại cua này có nhiều thịt, thịt chắc, ngọt và béo, thơm
Có thể phân biệt cua gạch và cua thịt bằng cách quan sát: Cua thịt có phần yếm hình tam giác nhọn, hoặc yếm hình đa giác nhưng không có độ căng, phồng. Cua gạch có yếm hình đa dạng, phình to bởi phía dưới có nhiều trứng.
Cua gạch có phần yếm tròn, đầy và căng
Cua thịt có phần yếm hình tam giác nhọn
Điểm đặc biệt khi mua cua tại Hùng Trường Sa: Cua không dây (dây không trọng lượng), đồng nghĩa với việc khách hàng mua với mức tiền xứng đáng giá trị thật của cua. Size cua cân chính xác, không bị đẩy lên do cân nặng của dây.
Hùng Trường Sa nói không với cua “NGẤT”, đảm bảo cua sống 100%, bao tươi sống khi giao tỉnh. Chúng tôi có bảo hành với các loại: cua Cà Mau, cua hoàng đế… và nhiều loại cua nhập khẩu khác.
Cua tại Hùng Trường Sa có đa dạng nhiều loại, với các mức giá khác nhau:
Để thưởng thức trọn hương vị thơm ngon của cua, cần biết cách lựa chọn và bảo quản cua tươi sống. Bạn có thể tham khảo một vài hướng dẫn từ hải sản Hùng Trường Sa dưới đây, để mua được cua sống chất lượng cao và bảo quản cua tươi ngon nhất.
Nắm được bí quyết để chọn được sản phẩm tươi, ngon, mẩy thịt nhất
Nắm được bí quyết để chọn cua tươi, ngon, mẩy thịt nhất Cua có vị ngon, thơm, béo và giá trị dinh dưỡng cao nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu mua phải cua không mẩy thịt, hoặc không còn tươi, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hương vị và giá trị dinh dưỡng của cua. Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để chọn cua tươi ngon nhất:
Cua hay bất cứ loại hải sản nào, sau khi mua về cũng cần được bảo quản đúng cách, để giữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể áp dụng các cách bảo quản cua như sau:
Có thể bảo quản cua tươi sống vài ngày bằng cách thả trong xô
Sau khi mua cua về, nếu chưa ăn luôn, bạn cần bảo quản để giữ cua sống trong vài ngày. Bạn hãy cho cua vào xô, đặt ở nơi ẩm ướt và không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đậy nắp xô hờ, không kín để đảm bảo vẫn có không khí tràn vào.Thường xuyên vẩy nước vào cua hoặc trải khăn ẩm để giữ cua sống lâu, tươi ngon.
Loại bỏ phần mai cua để bảo quản trong tủ lạnh Để giữ cua tươi ngon nếu không thưởng thức luôn, bạn có thể bảo quản cua trong tủ lạnh. Các bước thực hiện như sau:
Loại bỏ phần mai cua để bảo quản trong tủ lạnh
Hấp sơ rồi cấp đông sẽ giữ được độ chắc mẩy, không bị hao thịt
Để giữ thịt cua được chắc mẩy, không bị hao hụt, có thể chế biến cua trước khi cho vào tủ lạnh. Bạn hấp sơ cua như bình thường, sau đó cho vào túi nilon bọc kín hoặc hộp thực phẩm. Cho thành phẩm vào ngăn đông tủ lạnh, khi chế biến sẽ hấp lại để đảm bảo độ tươi ngon và đảm bảo nhất. Cách bảo quản này sẽ giữ được trong vòng 1 tuần – 10 ngày.
Cua là thực phẩm cao cấp, chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Dưới đây là 3 món ngon phổ biến, thơm ngon, hấp dẫn được chế biến từ cua:
Cua hấp sả đơn giản, giữ nguyên vẹn được hương vị đặc trưng
Cua hấp sả đơn giản, giữ nguyên vẹn được hương vị đặc trưng Cua hấp sả sẽ giữ được trọn vị thơm ngon, ngọt, mềm… Cách chế biến món này cũng rất đơn giản, dễ làm.
Cua rang me thơm ngon, đậm vị
Cua rang me chua chua ngọt ngọt, cuốn hút và tạo vị hấp dẫn. Cách làm cũng không quá cầu kỳ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Món cua rang me chua chua ngọt ngọt, đậm đà, rất đưa cơm. Bạn hãy thử chế biến ngay món cua này cho gia đình cùng thưởng thức.
Súp cua thơm ngon, dễ ăn và giàu giá trị dinh dưỡng
Súp cua biển thơm ngon, giàu dinh dưỡng và rất tiện lợi khi thưởng thức. Cách chế biến khá cầu kỳ, nhưng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi thưởng thức. Cách chế biến súp cua như sau:
Súp cua nên ăn lúc còn nóng, thưởng thức như một món khai vị để nếm trọn vị ngon, ngọt đặc trưng.
Mua cua không dây chắc chắn sẽ “hời” hơn
Mua cua không dây chắc chắn sẽ “hời” hơn Cua các loại thường được cột bằng dây, làm từ nilon để giữ cua không di chuyển. Tuy nhiên, đa số cua được bán trên thị trường có phần dây rất lớn, dày, khiến cân nặng tăng đáng kể. Cua không dây tức là cua được cân khi đã loại bỏ dây hoàn toàn. Hoặc chỉ để lại một lớp dây rất mỏng, không ảnh hưởng đến cân nặng thực tế của cua.
Giá bán của cua không dây có nhỉnh hơn so với cua có dây. Tuy nhiên, người nội trợ thông minh thường sẽ chọn cua không dây. Bởi khi mua cua không có dây đi kèm này, khách hàng sẽ mua được cua ngon, chuẩn cân nặng và “hời” nhất.
Hùng Trường Sa là đơn vị chuyên cung cấp cua tươi sống với đầy đủ loại: cua thịt, cua gạch, cua lông, cua cốm, cua nâu, cua tuyết, cua đinh… Quý khách hàng lựa chọn Hùng Trường Sa sẽ mua được cua tươi ngon, chắc thịt, khỏe, cam kết chất lượng và có bảo hành đổi trả.
Tại Hùng Trường Sa, cua được nhập trực tiếp theo ngày, đảm bảo luôn tươi ngon nhất. Quy trình bảo quản, vận chuyển được áp dụng kỹ thuật cao, giúp giữ trọn độ tươi cho cua. Đặc biệt, Hùng Trường Sa còn có chính sách giao hàng hỏa tốc, ship nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, để đảm bảo độ tươi ngon nhất, Hùng Trường Sa còn có cung cấp dịch vụ chế biến theo yêu cầu. Khách hàng mua cua có thể đặt chế biến luôn theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ giao tận nơi, ship hỏa tốc, đảm bảo đem đến cua nóng hổi, thơm ngon tận tay.
Khi mua cua tươi sống tại Hùng Trường Sa, chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng. Cua giao đến nơi đảm bảo tươi, sống, không bị ốp thịt. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, quý khách chỉ cần quay lại video, liên hệ trực tiếp với Hùng Trường Sa để được bảo hành đổi trả.