Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dịch vụ chế biến mang về tại Hùng Trường Sa

Hùng Trường Sa cung cấp dịch vụ chế biến mang về, đem lại rất nhiều sự tiện ích cho các khách hàng. Hải sản tươi được nấu thành các món ăn đa dạng, thực đơn hấp dẫn. Đầu bếp 5 sao chế biến chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chế biến mang về với thực đơn phong phú

dịch vụ chế biến mang về

Chế biến đa dạng thực đơn từ hải sản tươi sống

Tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, với rất nhiều loại hải sản tươi ngon: Cá, tôm, cua, ghẹ, mực… đầu bếp sẽ chế biến thành thực đơn vô cùng phong phú. Món ăn đa dạng các cách chế biến: hấp, xào, sốt, chiên, nướng, sashimi… đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm nhờ đầu bếp của Hùng Trường Sa chế biến thành bất cứ món ăn yêu thích nào.

> Tham khảo: Cá các loại tại Hùng Trường Sa.

Hải sản được chế biến bởi đầu bếp nhà hàng 5*

Các món ăn được chế biến mang về tại Hùng Trường Sa sẽ được thực hiện bởi các đầu bếp nhà hàng 5*. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong từng món ăn, đem đến hương vị hài hòa, độc đáo nhất.

Các khách hàng tại Hùng Trường Sa đều rất hài lòng với các món ăn được chế biến sẵn tại hệ thống siêu thị và nhà hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu tăng, giảm gia vị để phù hợp với khẩu vị riêng của từng gia đình.

> Tìm hiểu thêm: Bảng giá hải sản và phí chế biến chi tiết các món.

Ship nhanh – món nóng khi lên bàn

Một điều mà hầu hết các khách hàng đều lo ngại khi đặt chế biến sẵn đồ ăn chính là việc món ăn có thể sẽ bị nguội khi đến bữa. Điều này sẽ làm giảm đi rất nhiều vị thơm ngon của món ăn.

Thấu hiểu điều đó, Hùng Trường Sa luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng, các món ăn chế biến sẵn sẽ được thực hiện vào thời điểm phù hợp, gần nhất với bữa ăn. Và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh chóng, để kịp với bữa cơm và đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

dịch vụ chế biến mang về 1

Ngoài ra, tại Hùng Trường Sa, chúng tôi có cách bọc đồ ăn để giữ nhiệt trong thời gian dài nhất. Nhờ vậy, đồ ăn sẽ được giữ nóng cho đến khi lên mâm.

Dịch vụ chế biến mang về được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa cả thời gian và công sức cho các gia đình. Với thực đơn đa dạng, quý khách hàng có thể yêu cầu chế biến tùy theo nhu cầu, sở thích.