Nước chấm xanh của Hải sản Hùng Trường Sa có gì đặc biệt?

Nước chấm xanh của Hải sản Hùng Trường Sa được gọi là nước chấm thần thánh. Cùng giải đáp những bí mật về lọ nước chấm vô cùng giá trị này của Hùng Trường Sa. Tham khảo xem loại nước chấm xanh này có gì đặc biệt nhé!

Nước chấm xanh Hùng Trường Sa: 100% nguyên liệu thiên nhiên

Các bà nội trợ thông thái luôn đặt tiêu chí “sạch” đầu tiên với các loại thực phẩm, sốt chấm. Hiểu được điều đó, Hải sản Hùng Trường Sa đem đến một loại nước chấm sạch từ nguyên liệu cho đến các khâu sản xuất, đem đến một sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Các nguyên liệu để sản xuất nước chấm xanh của Hùng Trường Sa bao gồm: ớt hiểm, nước cốt chanh và một số loại gia vị khác. Các loại chanh, ớt đều là hàng tuyển chọn, tươi ngon từ nguồn cung uy tín. Từng khâu nhặt, làm sạch nguyên liệu, đều được đội ngũ nhân viên bếp của Hùng Trường Sa tự tay thực hiện. Do đó, khâu an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

nước chấm xanh hải sản hùng trường sa

Ớt hiểm tươi ngon, chất lượng

nước chấm xanh hải sản hùng trường sa 1

Chanh tươi được chuẩn bị sạch sẽ, tự tay vắt cốt để làm nước chấm

Nước chấm xanh được sản xuất với công thức đặc biệt

Tại Hải sản Hùng Trường Sa, các đầu bếp có một công thức đặc biệt, để sản xuất ra những hũ nước chấm xanh thơm ngon. Công thức độc quyền, mang đến một loại nước chấm có đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, rất hài hòa và “tròn vị”.

nước chấm xanh hải sản hùng trường sa 2

Nước chấm thần thánh có hương vị thơm ngon, đầy đủ chua, cay, mặn, ngọt

Nước chấm xanh hải sản của Hùng Trường Sa rất đậm đà, đầy đủ các vị. Đặc biệt, mùi thơm rất đậm, giúp đem đến hương vị vô cùng hấp dẫn cho các loại đồ ăn chấm cùng. Hương vị đặc biệt này chỉ có ở nước chấm xanh của Hùng Trường Sa.

Sốt chấm xanh – Chấm cả thế giới

Sốt chấm xanh hải sản của Hùng Trường Sa còn được gọi là nước chấm thần thánh. Bởi loại nước chấm này có thể chấm với đa dạng các loại đồ ăn khác nhau. Nước sosotxanh của Hùng Trường Sa vô cùng thích hợp để chấm với các loại hải sản, bao gồm: mực, tôm, cua, ghẹ, các loại cá, ngao, sò, ốc…

Ngoài ra, sốt chấm xanh có thể chấm với một số loại đồ ăn khác như:

  • Thịt luộc, gà luộc…
  • Thịt nướng, sườn nướng…
  • Một số loại hoa quả.

Nước chấm xanh của Hải sản Hùng Trường Sa là một gia vị chấm đặc biệt, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, các khách hàng khi mua hải sản sẽ được tặng hũ nước chấm đi kèm. Đặc biệt, trong tháng 4/2024 này, các đơn hàng trên 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng hũ nước chấm lớn trị giá 60.000 VNĐ. Xem chi tiết chương trình ngay tại đây.

Các khách hàng có nhu cầu mua hải sản hoặc nước chấm tại Hùng Trường Sa, có thể liên hệ nhanh qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc trực tiếp đặt hàng tại 3 cơ sở của Hải sản Hùng Trường Sa:

Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá hải sản các loại hôm nay.