Bạch Tuộc Nhật

Thành tiền:690.000 đ/kg

Mã sản phẩm: DL.TN
690.000 đ/kg
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Đông lạnh
  • Quy cách: 1 con/túi
  • Giao hàng: Giao tươi sống hoặc sơ chế/chế biến theo yêu cầu

 

Kho hàng:

Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Hết hàng)

Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội (Hết hàng)


  • Nhân Viên DVKH sẽ xác nhận lại đơn hàng của Bạn trước khi giao hàng.
Số lượng:

Khuyến mãi

  • NHẬP MÃ GIẢM GIÁ SHIP ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT TẠI WEBSITE:

  • SHIP20 giảm giá ship 20K cho đơn >500K

  • SHIP35 giảm giá ship 35K cho đơn >1000K

  • SHIP50 giảm giá ship 50K cho đơn >2000K

Sản phẩm thường được mua cùng
Thành tiền:690.000 đ/khay
1 × Bạch Tuộc Mada
sản phẩm
2Kg
1kg
1.5kg
Thành tiền:690.000 đ/kg
1 × Cá Thu 1 Nắng
sản phẩm
2Kg
1kg
Thành tiền:690.000 đ
1 × Mực Ống Thước
sản phẩm
2Kg
1kg
1.5kg
Thành tiền:690.000 đ/kg
1 × Ba Chỉ Bò Mỹ
sản phẩm
1 cái
2 khay
Thành tiền:690.000 đ/khay

Bạch tuộc Nhật là một loại hải sản nhập khẩu cao cấp. Đây là một loại hải sản rất được yêu thích, xuất phát từ xứ sở hoa anh đào. Với đặc trưng lớp thịt giòn dai, bạch tuộc Nhật có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn. Cùng tham khảo thêm các thông tin về loại hải sản này qua những thông tin dưới đây của Hải sản Hùng Trường Sa.

1. Nguồn gốc của bạch tuộc Nhật

bạch tuộc nhật

Bạch tuộc có kích thước lớn, được sơ chế hấp sơ và cấp đông, hút chân không

Bạch tuộc Nhật bản được đánh bắt từ vùng biển Ibaraki. Đây là nơi có nhiệt độ, môi trường sống thích hợp với đặc trưng của loài bạch tuộc. Chính vì thế, bạch tuộc ở vùng này có kích thước lớn, size thông thường từ 1-2kg/con, thịt dày, giòn và ngọt.

Đặc trưng của thịt bạch tuộc Nhật là thơm, giòn và ngon. Nó có hương thơm đặc trưng, không bị tanh, rất dễ ăn và có thể chế biến đa dạng món ăn. Loại bạch tuộc này đã được hấp chín, đóng túi, hút chân không và cấp đông.

2. Bạch tuộc Nhật làm món gì ngon?

Sushi là món ăn hấp dẫn nhất với loại bạch tuộc này

Với đặc trưng lớp thịt dày, giòn, bạn có thể thưởng thức bạch tuộc Nhật với rất nhiều cách chế biến. Đơn giản nhất là ăn như một món sashimi. Sự kết hợp giữa thịt bạch tuộc thật dày cắt lát, cùng với gừng hồng, lá tía tô, củ cải bào chấm với mù tạt, chút nước tương sẽ để lại ấn tượng rất sâu đậm cho người thưởng thức.

Ngoài ra, bạn còn có thể chế biến loại bạch tuộc này với các cách khác như:

  • Nhúng lẩu.
  • Sashimi bạch tuộc
  • Xào thập cẩm.
  • Làm nộm bạch tuộc.

3. Giá trị dinh dưỡng từ bạch tuộc Nhật

Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, bạch tuộc Nhật còn đem đến giá trị dinh dưỡng cao. Chúng sở hữu bằng thành phần dinh dưỡng rất ấn tượng, đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe như:

  • Cung cấp lượng vitamin dồi dào: Vitamin A, B2, B12 và vitamin C. Các loại vitamin này đều có tác dụng rất lớn cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa.
  • Chứa nhiều axit béo Omega 3, phát triển não bộ và thị giác.
  • Có nhiều loại khoáng chất như: canxi, sắt, kẽm… giúp cung cấp đầy đủ cho cơ thể.

> Xem thêm: Các loại bạch tuộc tại Hải sản Hùng Trường Sa.

4. Giá trị kinh tế của bạch tuộc Nhật 

Bạch tuộc Nhật Bản, là một trong những loại hải sản có giá trị kinh tế cao, chủ yếu được khai thác và nuôi trồng tại Nhật Bản.Việc phát triển công nghệ nuôi trồng bạch tuộc trong các hệ thống khép kín đã giúp nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu tác động đến nguồn tài nguyên tự nhiên.

Là loại hải sản cao cấp, giá trị kinh tế của bạch tuộc nhật rất cao

Bạch tuộc Nhật Bản là món ăn được yêu thích không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác, đặc biệt là tại các thị trường như Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á.

Bạch tuộc Nhật không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực mà còn là một yếu tố hấp dẫn đối với khách du lịch. Việc thưởng thức các món ăn chế biến từ bạch tuộc Nhật đã trở thành một phần quan trọng trong ngành du lịch của Nhật Bản, đặc biệt tại các thành phố như Osaka, Kyoto hay Tokyo, các khách hàng có thể tham khảo tại đây: https://hungtruongsa.vn/bang-gia-hai-san/.

5. Địa chỉ mua bạch tuộc Nhật chất lượng, giá tốt

Mua bạch tuộc Nhật bản cao cấp ở địa chỉ nào uy tín nhất?  Các khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đúng sản phẩm tươi ngon, chất lượng. Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa là địa chỉ tin cậy cung cấp bạch tuộc Nhật nhập khẩu cao cấp. Toàn bộ là hàng tươi ngon, chất lượng loại 1, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về nguồn gốc và chất lượng bạch tuộc. Các khách hàng có thể lựa chọn mua thử để trải nghiệm.

Ngoài ra, tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều các dịch vụ như:

  • Đặt hàng online linh hoạt, thuận tiện và tối ưu thời gian.
  • Được làm sạch, sơ chế hải sản miễn phí.
  • Chế biến theo yêu cầu, thực đơn món đa dạng.
  • Freeship cho các đơn hàng trong bán kính 3km, với giá trị trên 500.000 VNĐ.
  • Đa dạng các loại hải sản tươi sống, đông lạnh, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:
Bạch tuộc 2 da tươi ngon, chất lượng.
Bạch tuộc Mada chất lượng loại 1.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo các thông tin về bạch tuộc Nhật – loại hải sản cao cấp hàng đầu trên thị trường. Để đặt hàng nhanh, quý khách có thể đặt trực tiếp tại website hoặc gọi qua hotline: 0369.62.62.62.

Hoặc, quý khách hàng hãy ghé qua các cơ sở của Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa tại:

Hệ thống Siêu thị Hùng Trường Sa:

Hải Sản Hùng Trường Sa - 3 Nguyễn Hoàng

Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hướng dẫn sơ chế/Chế biến

Các khách hàng khi mua bạch tuộc Nhật tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, có thể áp dụng cách sơ chế, chế biến theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn sơ chế

Bạch tuộc Nhật đã được hấp trước khi cấp đông. Do đó, khi nhận về, bạn chỉ cần rã đông đúng cách là có thể sử dụng được luôn.

> Lưu ý: Cần rã đông ở nhiệt độ thường để đảm bảo bạch tuộc vẫn có độ giòn, không bị biến đổi chất. Tuyệt đối không rã đông trong nước nóng hay lò vi sóng.

Hướng dẫn chế biến bạch tuộc Nhật

Bạch tuộc Nhật có thể chế biến thành những món ăn nào? Bạn có thể áp dụng ngay các hướng dẫn chế biến dưới đây:

Sashimi bạch tuộc Nhật

bạch tuộc nhật làm sashimi

Sashimi bạch tuộc sẽ đem đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ. Thịt bạch tuộc giòn tan, bùi ngọt, làm dịu hoàn toàn các mùi vị của sashimi cá. Chính vì thế, nó được sử dụng làm món ăn xen kẽ giữa các loại sashimi.

Bạch tuộc sau khi rã đông, bạn cùng dao mỏng, sắc để xát thành từng lát chéo mỏng. Chuẩn bị thêm gừng hồng, lá tía tô, mù tạt và nước tương là có thể thưởng thức.

Bạch tuộc Nhật nhúng lẩu

lẩu bạch tuộc

Lẩu bạch tuộc dai giòn ngọt thơm

Lẩu hải sản với nước chua chua ngọt ngọt, miếng bạch tuộc giòn dai ăn cực thú vị. Bạn có thể làm món lẩu vô cùng hấp dẫn này theo các bước sau:

  • Bạch tuộc rã đông, sơ chế sạch. Các loại rau như cải thảo, rau tần ô, nấm, ngô… rửa sạch.
  • Ninh xương để làm nước dùng.
  • Phi thơm hành khô, cho kim chi và cải thảo vào xào. Nêm nếm gia vị, sau đó cho nước ninh xương vào, đun với lửa lớn.
  • Khi nồi nước lẩu sôi, bạn nên thêm tương ớt Hàn quốc, nước tương và nêm lại gia vị cho vừa ăn.
  • Cho nước lẩu vào nồi điện, bật bếp và thưởng thức lẩu bạch tuộc chua chua cay cay.

Bạch tuộc Nhật nướng sa tế

bạch tuocj nhật nướng sa tế

Món bạch tuộc Nhật Bản nướng sa tế cay cay, giòn thơm rất được lòng các khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với công thức sau:

  • Bạch tuộc rã đông, rửa sơ qua và để ráo nước.
  • Ướp bạch tuộc cùng với sa tế, hạt nêm, một ít dầu ăn trong 30 phút.
  • Cho bạch tuộc vào vỉ nướng, nướng trên lửa nhỏ. Chú ý đảo đều 2 mặt cho bạch tuộc chín đều.
  • Nướng khoảng 15 phút, bạch tuộc vàng 2 mặt, thịt săn lại thì bạn bỏ ra. Cắt thành từng miếng nhỏ và chấm với sốt hải sản.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo 3 cách chế biến ngon nhất từ bạch tuộc Nhật. Hãy thử áp dụng để chế biến cho gia đình cùng thưởng thức.