Gợi ý quà biếu Tết từ hải sản: Sang – Ý nghĩa – Thiết thực

Đem Tết về nhà cùng Hải sản Hùng Trường Sa, gửi tặng gia đình và những người yêu thương bằng món quà sang trọng từ hải sản. Món quà biếu Tết hải sản vô cùng sang trọng, ý nghĩa và thiết thực. Dưới đây là một số món quà biếu sang trọng từ hải sản, các gia đình có thể tham khảo và lựa chọn:

quà biếu hải sản

Gợi ý các món quà biếu Tết từ hải sản

. Tham khảo: Mua hải sản làm quà biếu Tết sang trọng và thực dụng.

Biển cả cung cấp rất nhiều các loại hải sản, đa dạng nguồn thực phẩm với giá trị dinh dưỡng dồi dào. Dưới đây, các bạn có thể tham khảo một số món quà biếu Tết từ hải sản vừa sang trọng, ý nghĩa vừa thiết thực:

quà biếu tết hải sản 1

Cua Hoàng Đế là lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu Tết, vừa sang trọng vừa đẳng cấp

quà biếu tết hải sản 2

Bào ngư là món quà cho sức khỏe, thích hợp làm quà biếu Tết cho các gia đình có người lớn tuổi cần bồi bổ

quà biếu tết hải sản 3

Tôm hùm các loại cũng là món quà rất lý tưởng để biếu Tết

quà biếu tết hải sản 4

Ghẹ xanh tặng quà Tết cũng rất lịch sự và được các bà nội trợ đặc biệt yêu thích

quà biếu tết hải sản 5

Quà biếu cua gạch, cho một năm mới son đỏ

quà biếu tết hải sản 7

Tôm sú làm quà biếu rất thiết thực và ý nghĩa cho những mâm cơm cúng ngày Tết

quà biếu tết hải sản 8

Quà biếu với cá song hổ sang trọng và giúp mang đến những món ăn ngon miệng, chống ngấy cho ngày Tết

Hải sản Hùng Trường Sa – Phục vụ xuyên Tết Giáp Thìn

Hải sản Hùng Trường Sa mở cửa xuyên tết để phục vụ cho nhu cầu mua hải sản làm quà biếu và nấu tiệc trong những ngày Tết tại cơ sở 2: số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, các khách hàng có thể chọn mua hải sản tươi sống các loại để làm quà biếu Tết. Hùng Trường Sa luôn nỗ lực để phục vụ hết mình, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ.

Hải sản Hùng Trường Sa – Lựa chọn số 1 cho các gia đình khi mua hải sản. Với uy tín nhiều năm, chúng tôi đã tạo dựng nên thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Hùng Trường Sa cam kết chỉ cung cấp hải sản tươi ngon, chất lượng loại 1. Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình từ khâu lựa chọn hàng hóa. Đến khâu phục vụ đóng gói, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Hùng Trường Sa còn tặng kèm sả và nước chấm khi khách hàng mua hải sản.

Cùng Hải sản Hùng Trường Sa mang Tết về nhà qua những gói quà biếu hải sản. Liên hệ đặt hàng nhanh qua hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, các khách hàng có thể đặt trực tuyến tại website, ghé qua mua trực tiếp tại cơ sở 2: số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá hải sản các loại hôm nay.