Hỗ trợ 24/7
0369 62 62 62
Quy cách: Khay 500-700 gr
Còn hàng
Hải sản đông lạnh giúp bảo quản, giữ hải sản lâu hơn trong trường hợp không chế biến sẵn. Đồng thời, với một số mặt hàng khó giữ tươi sống cũng được cấp đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Hùng Trường Sa cung cấp các loại hải sản đông lạnh chất lượng, tươi ngon cho các khách hàng.
Hải sản đông lạnh là các loại hải sản như cá, tôm, cua, ghẹ, mực, bạch tuộc... được cấp đông trong tủ bảo quản chuyên biệt. Cấp đông với mức nhiệt lạnh sâu duy trì ổn định, giữ cho các loại hải sản được tươi, không bị ươn, hỏng.
Hải sản cấp đông có nhiều ưu điểm về việc vận chuyển, bảo quản
Có nhiều người cho rằng hải sản cấp đông là loại hàng kém chất lượng, không đảm bảo về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng khi thưởng thức. Trên thực tế, với hải sản cấp đông đúng tiêu chuẩn sẽ giữ trọn vẹn hương vị và vẫn đảm bảo về mặt dinh dưỡng.
Trên thị trường có nhiều loại hải sản đông lạnh, quý khách hàng cần phân biệt rõ để lựa chọn đúng mặt hàng uy tín, chuẩn chất lượng.
+ Hải sản cấp đông chuẩn là mặt hàng được cấp đông ngay sau khi đánh bắt. Hải sản còn tươi sống sẽ được sơ chế, làm sạch và cấp đông ở độ lạnh sâu ngay khi còn tươi. Mức nhiệt độ bảo quản sẽ được cố định, không bị thay đổi ngay cả trong thời gian vận chuyển. Nhờ vậy, khi chế biến, hải sản sẽ giữ được độ tươi ngon như hàng tươi sống.
+ Hải sản đông lạnh không đảm bảo là loại hàng được cấp đông từ hải sản đã bị ươn. Khi cấp đông ở mức nhiệt không ổn định, nhiệt độ vẫn cao, không đảm bảo về tiêu chuẩn bảo quản. Khi chế biến, hải sản sẽ có mùi tanh nồng khó chịu, thịt nhũn, ăn không ngon và không an toàn về vệ sinh thực phẩm.
Như vậy, các khách hàng cần phân biệt rõ để chọn mua hải sản cấp đông được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Loại hải sản chuẩn chất lượng này sẽ có giá thành cao hơn so với mặt hàng không đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, giá trị mà nó mang đến là hoàn toàn xứng đáng về cả hương vị và dinh dưỡng.
> Cập nhật bảng giá các loại hải sản đông lạnh, xem tại đây: https://hungtruongsa.vn/bang-gia-hai-san/
Việc bảo quản và sơ chế hải sản đông lạnh cần được thực hiện đúng cách, để giữ trọn vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng. Dưới đây, hải sản Hùng Trường Sa sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản, sơ chế và làm sạch với các loại hải sản cấp đông.
Khi mua hải sản cấp đông từ các đại lý, cửa hàng, nếu chưa chế biến luôn và cần bảo quản lâu dài, bạn cần cho ngay vào tủ đông thực phẩm chuyên dụng. Hoặc, nếu không có tủ đông, có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Còn nếu chỉ bảo quản và ăn trong vòng 1 - 2 ngày, hãy bảo quản trong ngăn mát. Quá trình này sẽ làm cho hải sản rã đông dần, bạn đỡ mất thời gian chờ đợi khi chế biến.
Việc sơ chế hải sản cấp đông cần đảm bảo làm đúng cách. Bạn không nên cho vào rã đông bằng nước nóng hay lò vi sóng, bởi việc thay đổi nhiệt một cách đột ngột sẽ làm biến đổi chất, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Tốt nhất, hãy rã đông ở nhiệt độ thường cho tan đá, hoặc ngâm trong chậu nước lạnh. Khi hải sản đã trở về trạng thái bình thường, rửa sơ qua và chế biến tùy theo từng món ăn.
Khi mua hải sản đông lạnh sẽ có nhiều ưu điểm như:
Chọn hải sản cấp đông tươi ngon để đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng
Mua hải sản đông lạnh tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, quý khách hàng sẽ được:
Mua hải sản đông lạnh nhanh chóng tại Hệ thống Hùng Trường Sa, quý khách chỉ cần liên hệ hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, ghé qua hệ thống các cơ sở của chúng tôi tại:
Cơ sở 1: Số Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Hải sản đông lạnh giúp bảo quản, giữ hải sản lâu hơn trong trường hợp không chế biến sẵn. Đồng thời, với một số mặt hàng khó giữ tươi sống cũng được cấp đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Hùng Trường Sa cung cấp các loại hải sản đông lạnh chất lượng, tươi ngon cho các khách hàng.
Hải sản đông lạnh là các loại hải sản như cá, tôm, cua, ghẹ, mực, bạch tuộc… được cấp đông trong tủ bảo quản chuyên biệt. Cấp đông với mức nhiệt lạnh sâu duy trì ổn định, giữ cho các loại hải sản được tươi, không bị ươn, hỏng.
Hải sản cấp đông có nhiều ưu điểm về việc vận chuyển, bảo quản
Có nhiều người cho rằng hải sản cấp đông là loại hàng kém chất lượng, không đảm bảo về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng khi thưởng thức. Trên thực tế, với hải sản cấp đông đúng tiêu chuẩn sẽ giữ trọn vẹn hương vị và vẫn đảm bảo về mặt dinh dưỡng.
Trên thị trường có nhiều loại hải sản đông lạnh, quý khách hàng cần phân biệt rõ để lựa chọn đúng mặt hàng uy tín, chuẩn chất lượng.
+ Hải sản cấp đông chuẩn là mặt hàng được cấp đông ngay sau khi đánh bắt. Hải sản còn tươi sống sẽ được sơ chế, làm sạch và cấp đông ở độ lạnh sâu ngay khi còn tươi. Mức nhiệt độ bảo quản sẽ được cố định, không bị thay đổi ngay cả trong thời gian vận chuyển. Nhờ vậy, khi chế biến, hải sản sẽ giữ được độ tươi ngon như hàng tươi sống.
+ Hải sản đông lạnh không đảm bảo là loại hàng được cấp đông từ hải sản đã bị ươn. Khi cấp đông ở mức nhiệt không ổn định, nhiệt độ vẫn cao, không đảm bảo về tiêu chuẩn bảo quản. Khi chế biến, hải sản sẽ có mùi tanh nồng khó chịu, thịt nhũn, ăn không ngon và không an toàn về vệ sinh thực phẩm.
Như vậy, các khách hàng cần phân biệt rõ để chọn mua hải sản cấp đông được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Loại hải sản chuẩn chất lượng này sẽ có giá thành cao hơn so với mặt hàng không đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, giá trị mà nó mang đến là hoàn toàn xứng đáng về cả hương vị và dinh dưỡng.
> Cập nhật bảng giá các loại hải sản đông lạnh, xem tại đây: https://hungtruongsa.vn/bang-gia-hai-san/
Việc bảo quản và sơ chế hải sản đông lạnh cần được thực hiện đúng cách, để giữ trọn vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng. Dưới đây, hải sản Hùng Trường Sa sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản, sơ chế và làm sạch với các loại hải sản cấp đông.
Khi mua hải sản cấp đông từ các đại lý, cửa hàng, nếu chưa chế biến luôn và cần bảo quản lâu dài, bạn cần cho ngay vào tủ đông thực phẩm chuyên dụng. Hoặc, nếu không có tủ đông, có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Còn nếu chỉ bảo quản và ăn trong vòng 1 – 2 ngày, hãy bảo quản trong ngăn mát. Quá trình này sẽ làm cho hải sản rã đông dần, bạn đỡ mất thời gian chờ đợi khi chế biến.
Việc sơ chế hải sản cấp đông cần đảm bảo làm đúng cách. Bạn không nên cho vào rã đông bằng nước nóng hay lò vi sóng, bởi việc thay đổi nhiệt một cách đột ngột sẽ làm biến đổi chất, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Tốt nhất, hãy rã đông ở nhiệt độ thường cho tan đá, hoặc ngâm trong chậu nước lạnh. Khi hải sản đã trở về trạng thái bình thường, rửa sơ qua và chế biến tùy theo từng món ăn.
Khi mua hải sản đông lạnh sẽ có nhiều ưu điểm như:
Chọn hải sản cấp đông tươi ngon để đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng
Mua hải sản đông lạnh tại Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa, quý khách hàng sẽ được:
Mua hải sản đông lạnh nhanh chóng tại Hệ thống Hùng Trường Sa, quý khách chỉ cần liên hệ hotline: 0369.62.62.62. Hoặc, ghé qua hệ thống các cơ sở của chúng tôi tại:
Cơ sở 1: Số Số 3 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.